sep-nu-quay-roi-toi-phai-lam-sao-day
Sếp nữ quấy rối, tôi phải làm sao đây
Giờ đây lúc nào tôi cũng lo sợ sự việc bại lộ, tôi sợ bà ta sẽ những bức ảnh đó sẽ đến tay vợ tôi. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ sẽ phản bội vợ, nhưng sự thật cứ hiển hiện.

Tôi lập gia đình đã được 5 năm và có một cô con gái nhỏ xinh xắn. Trong mắt vợ, tôi là người chồng tuyệt vời, là người đàn ông lý tưởng mà bao người phụ nữ khác khao khát có được. Tôi năm nay 34 tuổi, có một sự nghiệp thành công, là người đàn ông điển trai. Tuy vậy, vợ tôi cũng tuyệt vời không kém, xinh đẹp, hiền và hết long yêu thương chồng con.

Trong mắt mọi người, gia đình tôi là một gia đình kiểu mẫu, hạnh phúc. Cuộc sống của gia đình tôi cứ diễn ra đều đều nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy nhàm chán, vì cô ấy luôn biết cách mnag đến niềm vui mới cho hai bố con tôi. Hơn thế chính niềm tin tuyệt đối cô ấy dành cho tôi khiến tôi càng cảm thấy yêu vợ hơn.

Nhưng sau chuyến công tác xa nhà 1 tháng, mọi thứ dường như đảo lộn. Cuộc sống yên bình của tôi, trái tim tôi như muốn bốc cháy vì mớ hỗ độn trong tâm trí không ngừng trôi chảy. Chuyến công tác định mệnh ấy khiến tôi phản bội lại vợ tôi, phản bội lại gia đình thân yêu của mình.

 

Sếp nữ quấy rối, tôi phải làm sao đây

 

Trong chuyến công tác xa nhà ấy, tôi được giám đốc cất nhắc đi cùng với một phó giám đốc nữ. Đó là một người phụ nữ giỏi, thành đạt trên thương trường nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm. Trước đó bà ta đã trải qua 2 đời chồng,,các ông chồng bà ta lựa chọn đều tài giỏi nhưng không hiểu vì sao lại chia tay.
 
Kể từ đó, bà ta không có ý định kết hôn mà chỉ thích vui chơi qua đường. Nhiều lần bà ta gợi ý với tôi, nếu tôi đồng ý có lẽ sự nghiệp vươn xa hơn nữa chứ không chỉ là một trưởng phòng kinh doanh như hiện tại. Nhưng làm sao tôi có thể vì chức vị mà đánh đổi gia đình thân yêu của mình.

Nhưng dù có phòng ngừa đến đâu thì cuối cùng tôi cũng không thoát nổi cái bẫy bà ta giăng ra. Đêm cuối cùng trong chuyến công tác ấy bà ta có mời tôi đi uống rượu với lý do ăn mừng dự án mới được ký. Không hiểu sao, tôi lại bị say đến mức không nhớ gì, và khi tỉnh dậy thì người nằm bên cạnh tôi không ai khác chính bà ta – vị phó giám đốc ghê tởm ấy. Cả tôi và bà ta không một mảnh vải che thân. Trong khi tôi hốt hoảng sợ sệt thì bà ta tỏ ra bình tĩnh. Bà ta nói: “Chỉ là qua đêm thôi mà, cậu là trai có vợ,tôi đã từng có chồng còn gì để mất đâu mà cậu lo. Đêm qua cậu làm tốt lắm, tôi rất hài lòng. Rồi cậu sẽ được đền đáp xứng đáng. Lần sau cứ thế nhé, đừng để tôi thất vọng".

Tôi tưởng mình chỉ trót dại một lần thôi, câu chuyện sẽ kết thúc ở đó, vì thật ra đến giờ tôi cũng không nhớ nổi đêm đó đã xẩy ra chuyện gì. Nhưng gần đây bà ta thường liên lạc với tôi, yêu cầu tôi qua đêm với bà ta, yêu cầu tôi chấp nhận làm nhân tình của bà ta đến khi nào bà ta cảm thấy chán. Nếu tôi không làm theo yêu cầu đó thì đoạn clip ân ái và những bức ảnh nóng bỏng đêm đó sẽ được gửi tới hòm thư của vợ tôi. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi sẽ mất đi gia đình thân yêu của mình. Chắc chắn khi biết sự thật kia, vợ tôi sẽ ly hôn.

Giờ đây đêm nào tôi cũng nơm nớp lo sợ sự việc bại lộ, lo sợ những bức ảnh đó sẽ đến tay vợ tôi. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ sẽ phản bội vợ, nhưng sự thật cứ hiển hiện, tôi không biết mình nên làm gì lúc này để rửa sạch tội. Tôi càng không thể chấp nhận yêu sách của bà ta. Chỉ cần nghĩ đến việc ôm một người phụ nữ khác không phải vợ tôi là tôi không thể chấp nhận được rồi thì làm sao tôi có thể làm tình nhân của người phụ nữ đáng sợ ấy.

ST.