sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan
Sau đám cưới Kim Tae Hee viết thư tay gửi lời cảm ơn đến Bi Rain và fan
Vào ngày 19/1, đám cưới được bao người mong đợi của Bi Rain và Kim Tae Hee đã diễn ra trong sự vui mừng, chúc phúc của cộng đồng người hâm mộ.

Tiếp bước người bạn đời của mình, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee cũng gửi nhiều lời chân thành và xúc động tới fan.

Mặc dù mọi chi tiết về đám cưới đều được cặp đôi cố gắng giữ kín, nhưng một số hình ảnh trong "đám cưới thế kỷ" này vẫn được báo chí đăng tải, cũng như được "tuồn" lên mạng xã hội. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến bức thư tay do đích thân cô dâu Kim Tae Hee viết để gửi tới fan cũng như người chồng của mình.
 

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-1

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-2

Nguyên văn bức thư tay của Kim Tae Hee.


Nguyên văn bức thư tay của Kim Tae Hee trong ngày vui:

"Xin chào, đây là Kim Tae Hee.

Đầu tiên, tôi muốn thể hiện sự cảm kích trước rất nhiều lời chúc mừng và ủng hộ của các bạn về tin vui có phần đột ngột và bất ngờ của chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi chính thức bắt đầu ngày đầu tiên của cuộc hành trình mà chúng tôi sẽ cùng nhau bước đi sắp tới. Chúng tôi cũng mong muốn được bước những bước đầu tiên ấy trong sự chúc phúc của những người hâm mộ đã luôn yêu thương chúng tôi suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ sống vì nhau, tôn trọng nhau, và lấp đầy những thiếu sót của nhau. Với tư cách một người phụ nữ của gia đình, và với những hình ảnh ngày càng trưởng thành hơn của một diễn viên, tôi sẽ cố gắng để có thể đền đáp lại những cảm xúc ấm áp mà bản thân nhận được từ tình yêu thương vô bờ bến của các bạn.

Và gửi tới người đàn ông sẽ trở thành bạn đời của tôi kể từ hôm nay. Hãy cùng trở thành những nguồn động lực mạnh mẽ của nhau, và mong cho trái tim chúng ta luôn cùng chung nhịp đập!

Trong thời tiết giá lạnh này, các bạn hãy cẩn thận để không cảm lạnh và luôn khỏe mạnh nhé. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn một năm mới đong đầy niềm vui. Một lần nữa, tôi muốn nói lời cảm ơn với tất cả các bạn".

Trong bức thư, Kim Tae Hee nhiều lần nói lời cảm ơn đối với người hâm mộ, cũng như có những lời chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động khi về chung một nhà với Bi Rain. Các fan đều rất cảm động trước tấm lòng của Kim Tae Hee và gửi tới cặp đôi đình đám vô vàn lời chúc phúc. Trước đó, Bi Rain cũng đã từng viết một bức tâm thư để thông báo với người hâm mộ về tin vui của anh và bà xã.
 

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-3
 

 

Trước đó, Bi Rain từng viết một bức tâm thư để thông báo về tin vui với lời tỏ tình "Cô ấy là món quà tuyệt vời nhất với tôi".


Một số hình ảnh bên trong đám cưới của cặp đôi.
 

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-4

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-5

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-6

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-7

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-8

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-9

sau-dam-cuoi-kim-tae-hee-viet-thu-tay-gui-loi-cam-on-den-bi-rain-va-fan-10