sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-cuoi-cung-hoac-kien-hoa-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau
Sau "5 lần 7 lượt" phủ nhận tình cảm cuối cùng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng trở về với nhau.
Sau nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò, mới đây vào ngày 20/5 - "ngày hạnh phúc" của Trung Quốc, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lên tiếng xác nhận đang yêu nhau.
Ngày hôm qua, trên Weibo hay bất cứ diễn đàn nào, người người nhà nhà đều rộn rang bàn tán về thông tin này.

Trước khi đến với nhau, đã có rất nhiều lần, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được báo giới đồn thổi hẹn hò, có quan hệ tình cảm. Bao nhiêu lần đồn thổi là bấy nhiêu lần Lâm Tâm Như phủ nhận. 
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-1

Năm 2010, khi Lâm Tâm Như tham gia đóng phim và không may bị ngã chấn thương, nam tài tử Hoắc Kiến Hoa lặng lẽ tới phim trường thăm bạn. Chính vì lẽ đó, đã có lời đồn, cả hai đang dành nhiều tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như đã nhanh chóng phủ nhận thông tin.

Năm 2011, cả hai tham gia bộ phim "Khuynh thế hoàng phi". Ở hậu trường, cả hai vô cùng thân thiết, thường xuyên vui vẻ nói cười. Chính vì lẽ đó, tin đồn một lần nữa lại rộ lên.
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-2

Tháng 7 năm 2012: Báo chí lại đồn Lâm Tâm Như hẹn hò Hoắc Kiến Hoa, quản lí của hai bên lên tiếng phủ nhận.

Tháng 3 năm 2013, Lâm Tâm Như chụp chung hình ảnh với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, sau đó cô lại gỡ ảnh xuống, thay vào đó viết dòng status "Nhớ em không, I miss you". Ngay lập tức, nhiều tờ báo đăng tải thông tin nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Lần này, quản lý của Lâm Tâm Như đứng ra phủ nhận chuyện cặp đôi hẹn hò và cho biết, cả hai là bạn thân của nhau.
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-3

Trong sự kiện năm đó, Lâm Tâm Như có chia sẻ: "Chuyện đó không thể nào có thể là sự thật. Hầu như không có cơ hội nào phát triển từ tình bạn thành tình yêu".

Xuất hiện trong một sự kiện khác, khi bị hỏi về việc tình cảm của hai người ra sao, Lâm Tâm Như trả lời chắc nịch: "Không thể nào! Chúng tôi chỉ là những người bạn tốt của nhau. Có lẽ mọi người đã hiểu lầm rồi!".

Trong show "Phi thường tịnh cự ly" mà Hoắc Kiến Hoa tham gia, Lâm Tâm Như từng gửi một clip nhỏ tới chương trình, cô trách Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận tin đồn mỗi khi bị báo chí đưa tin hẹn hò với sao nữ nào. Đặc biệt là với Lâm Tâm Như, cô tỏ ra khá "ấm ức" khi là nữ nhi nhưng lại phải đứng ra đính chính tin đồn tình cảm – điều mà phía "nhà trai" đáng lẽ phải chủ động.
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-4
 
Đầu năm nay, sinh nhật tuổi 40 của Lâm Tâm Như, giữa lịch trình bận rộn đi đi lại lại giữa ba nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoắc Kiến Hoa vẫn sắp xếp thời gian tất tả bay về Đài Bắc dự sinh nhật "bạn thân". Vì đã quá quen với lời tuyên bố của Lâm Tâm Như về mối quan hệ thân thiết của hai người, nhiều người vẫn "nhẹ dạ" và tin rằng, họ là những người bạn rất thân cùng nhau trải qua ngày sinh nhật đánh dấu tuổi mới.
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-5
 
Tháng 4 năm nay, xuất hiện tại lễ trao giải Hoa Đỉnh, Lâm Tâm Như một lần nữa chia sẻ, giữa cô và Hoắc Kiến Hoa là mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn tiết lộ thêm rằng, thực ra tính cách thật sự của tài tử họ Hoắc không giống như "lão cán bộ" như nhiều người nói. Một lời phủ nhận nghe đã quá quen thuộc và cũng không có gì mới mẻ.

Ngày 20/5, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò trong sự bất ngờ của làng giải trí Hoa ngữ. Điều đáng nói, ngày hôm (19/5), Lâm Tâm Như trả lời úp mở trong một bài phỏng vấn. Cô luôn tìm kiếm tình yêu nhưng không muốn kết hôn: "Ai mà chẳng muốn được yêu thương, đúng không? Tôi nghĩ hai người bên nhau thật ra không cần phải có giấy tờ gì chứng minh hết, bởi vì theo thời gian có thể sẽ đổi thay. Việc làm thế nào để tình cảm luôn gắn bó bền chặt còn quan trọng hơn nhiều việc kết hôn."
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-6
 
Phía Hoắc Kiến Hoa nói về chuyện tình cảm của cặp Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như cho biết, cả hai bắt đầu hẹn hò từ ngày sinh nhật tuổi 40 năm nay của Lâm Tâm Như. Nhưng, tại thời điểm tháng 4, Lâm Tâm Như vẫn khẳng định, cô và Hoắc Kiến Hoa là bạn thân thiết.
 
sau-5-lan-7-luot-phu-nhan-tinh-cam-hoac-kien-hoa-và-lam-tam-nhu-cung-tro-ve-voi-nhau-7

Vậy là, sau năm lần bảy lượt "rộ tin đồn" rồi lại "phủ nhận tin đồn", sau tất cả, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ở bên nhau, trở thành cặp đôi mới hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dù kém Lâm Tâm Như 3 tuổi, song cặp đôi vẫn vô cùng đẹp đôi trong mắt người hâm mộ.