sap-dat-do-vat-trong-nha-de-tai-loc-vao-nhieu-nhu-nuoc
Sắp đặt đồ vật trong nhà để tài lộc vào nhiều như nước
Theo phong thủy việc sắp xếp các đồ vật đúng nguyên tắc đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái và qua đó đem lại may mắn cho gia chủ.

Giữ bếp sạch sẽ

Nhà bếp không chỉ có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe mà còn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tài chính của chủ nhà. Để thu hút may mắn về tiền bạc nhiều hơn, bạn cần giữ cho bếp luôn sạch, mỗi khu vực cần được sử dụng đúng cách.

Giữ bếp sạch sẽGiữ bếp sạch sẽ

Trang trí vật dụng màu đỏ, tím hoặc xanh

Màu đỏ có tác động mạnh mẽ tới tâm trạng. Màu đỏ cũng được coi là tốt lành và mạnh mẽ. Màu tím và màu xanh lá cũng là những màu thu hút sự thịnh vượng. Vì vậy, hãy trang trí ngôi nhà với những vật dụng màu đỏ, tím hoặc xanh nhé!

Trang trí đồ dùng màu đỏ hoặc tímTrang trí đồ dùng màu đỏ hoặc tím

Cửa trước dễ nhìn

Cửa trước có vai trò quan trọng trong việc thu hút trường khí may mắn. Nếu cửa trước khó tìm hoặc đồ vật lộn xộn sẽ giảm bớt may mắn của chủ nhà. Hãy quét dọn các bậc thềm và sân trước, thêm một chậu cây trên lối vào.

Cửa trước dễ nhìnCửa trước dễ nhìn

Không để vòi nước rò rỉ

Nước tượng trưng cho tiền bạc, vòi nước rò rỉ là dấu hiệu của lãng phí tiền bạc. Để làm giàu thêm tài chính, hãy sửa các vòi nước hỏng và loại bỏ các nguồn nước đang bị ứ đọng.

Không để vòi rỉ nướcKhông để vòi rỉ nước

Sắp xếp đồ vật trong gia đình đúng cách

Đồ vật như bàn ghế, tivi, tủ lạnh, bể cá,… phải được sắp xếp gọn gàng, cân đối, hài hoà về màu sắc, thuận tiện cho sử dụng và vị trí của các đồ vật phải sắp xếp đúng hướng: Hướng nam (hoả) nên để đồ vật liên quan tới lửa như nến, lò sưởi, các đồ vật màu đỏ; Hướng đông bắc và tây nam (thổ) để các đồ vật màu vàng, hình vuông, chữ nhật, bình đất sét; Hướng tây và tây bắc (kim) để đồ vật màu trắng, kim loại; Hướng bắc (thuỷ) để các đồ vật màu đen, đài phun nước, bể cá cảnh; Hướng đông và đông nam (mộc) để nội thất, cây cảnh và các đồ vật màu xanh….

Sắp xếp đồ vật đúng cáchSắp xếp đồ vật đúng cách