sao-me-no-tron-thuoc-tranh-thai-vao-do-an-cua-con
Sao mẹ nỡ trộn thuốc tránh thai vào đồ ăn của con ?
Vì ghét tôi mà mẹ nỡ trộn thuốc tránh thai vào đồ ăn, thức uống hàng ngày.

Tôi là một cô gái nông thôn quê mùa, nhờ có chút nhan sắc mà được về làm dâu một gia đình giàu có. Bố chồng tôi đã mất cách đây mấy năm, giờ chỉ còn lại mẹ chồng. Chồng tôi là con một trong nhà. Chồng tôi luôn yêu thương, tôn trọng và muốn bù đắp cho mẹ những vất vả trong cuộc sống, nhưng mẹ chồng tôi lại là một người ích kỉ. Thấy tôi được anh yêu thương, chăm sóc, mẹ chồng tôi ghen tuông, sợ mất con trai, nên càng ngày bà càng ghét con dâu. Bà đã nghĩ ra đủ cách để chia rẽ vợ chồng tôi nhưng không thành.

Có lần, mẹ chồng tạo ra một vở kịch để vu cho tôi lấy cắp tiền của bà nhưng sự việc không như bà muốn. Lần này, bà lại "đạo diễn" một màn kịch khác, trong đó, bà là nạn nhân bị con dâu ngược đãi. Mẹ chồng tôi tự tạo ra những vết bầm tím, thương tích trên người rồi mách với chồng tôi rằng những lúc anh đi vắng, tôi thường thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với bà.

Sao mẹ nỡ trộn thuốc tránh thai vào đồ ăn của con - Ảnh 1

Sau lần bị oan đó, tôi đã phải lén lắp camera quay trộm khắp nhà. Những camera ấy đã vạch trần bộ mặt thật của bà mẹ chồng tôi. Chồng tôi giờ cũng hiểu được phần nào về cách đối xử của mẹ với con dâu nên không còn bênh mẹ như trước nữa. Nhưng sau lần ấy, bà ta đã rắp tâm hại tôi không có con để xúi chồng tôi bỏ vợ, lấy vợ khác.

Sau nhiều lần vu oan cho tôi không thành, mẹ chồng bỗng thay đổi thái độ. Bà tỏ ra thân thiện với tôi, bà khóc lóc nhận sai và muốn sửa chữa lỗi lầm. Tôi đã nghĩ mẹ đã nhận ra hành động sai trái của mình nên muốn thay đổi, tôi cảm thấy rất mừng. Mỗi ngày, mẹ chồng tự tay nấu ăn cho tôi, bà nói rất mong có cháu nên phải bồi dưỡng cho con dâu những món ăn bổ béo. Tôi hoàn toàn không hề nghi ngờ gì mà ngược lại, tôi rất vui khi cuối cùng cũng hoà thuận được với mẹ chồng. 

Suốt ba năm trời, vợ chồng tôi mong con đến mòn mỏi. Mẹ chồng tôi thì luôn miệng thúc giục. Tôi thì béo trắng ra, tăng cân vù vù như một con gà được nuôi công nghiệp, nhưng lại không thể sinh con. Sau lưng tôi, mẹ chồng đã bóng gió nói với chồng tôi rằng "chắc tôi bị vô sinh" vì không thể sinh cho anh một đứa con. 

Khi đó, tâm trạng tôi rất tồi tệ. Tôi đã nghĩ vì mình mà anh không có con nên đã âm thầm đi khám nhưng bác sỹ đều kết luận tôi hoàn toàn bình thường. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi tôi bị ngộ độc thức ăn, phải đi cấp cứu gấp. Bác sĩ yêu cầu được xét nghiệm đồ ăn của tôi, và họ đã phát hiện ra tôi ăn đến 3 liều thuốc tránh thai trong một bữa. Và vợ chồng tôi không ai nói ra nhưng cũng ngầm hiểu ai đã làm chuyện này.

Sao mẹ nỡ trộn thuốc tránh thai vào đồ ăn của con - Ảnh 2

Nhận được kết quả từ bác sĩ, tôi gần như phát điên vì hận, còn chồng tôi thì không tin nổi đó là những việc làm của mẹ mình.

Nếu không phát hiện sớm có lẽ tôi mãi mãi không được làm mẹ. Sau chuyện đó, vợ chồng tôi dọn ra ở riêng, gần như tuyệt đối tránh mặt mẹ. Bà đã phải sống những ngày tháng cô độc trong những năm tháng cuối đời.

ST.