Rơi nước mắt với clip về sự hi sinh của mẹ nhân dịp 20-10
Tình mẹ cao cả, bao la luôn là thứ dễ khơi dậy cảm xúc nhất đối với nhiều người. Nhân ngày 20-10, khá nhiều clip cảm động về mẹ đã được giới thiệu đến người xem, “Người xây ước mơ” là một trong số đó. Sau khi ra mắt, clip này đã nhận được phản ứng tích cực từ nhiều bạn trẻ và được like, share tích cực trên facebook cũng như nhiều trang mạng xã hội khác.

“Người xây ước mơ” là một clip ngắn nói về tình yêu thương bao la của người mẹ câm dành cho cô con gái nhỏ của mình. Cốt truyện tuy đơn giản nhưng lại chạm đến trái tim của người xem bởi những tình tiết hết sức đời thường về sự hi sinh thầm lặng của mẹ, về tình mẫu tử đầy thiêng liêng và cao quý.

Ngày 20 /10 - ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến, bạn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mẹ, người phụ nữ luôn yêu thương bạn vô điều kiện chưa? Đừng vì những hối hả thường ngày mà quên mất việc bày tỏ tình yêu cho người mẹ vĩ đại của mình. Hãy nói “con yêu mẹ” mỗi ngày, đừng để khi nhận ra điều này thì bản thân mình đã trưởng thành, còn mẹ thì đã già mất rồi.