ra-mat-nha-chong-tieu-long-nu-chu-dong-hon-duong-qua
Ra mắt nhà chồng "Tiểu Long Nữ" chủ động hôn "Dương Quá"
Cuối cùng “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy đã về quê nhà “Dương Qúa”  Trần Hiểu ra mắt họ hàng và chuẩn bị cho việc đại sự sẽ tổ chức vào năm sau.

Theo tin tức mới nhất vào ngày 8.12 vừa qua, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã bị bắt gặp "tay trong tay" đi dạo trong công viên ở thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc), quê nhà của "chàng Dương Quá".

 

Hai người có nhiều hành động hết sức ngọt ngào, từ cái nắm tay không rời, vòng ôm ấm áp cho đến ánh mắt âu yếm, nụ cười ngập tràn hạnh phúc và cả nụ hôn lãng mạn.

 

Cặp đôi ngập tràn hạnh phúc khi ở bên nhau

 

Cặp đôi ngập tràn hạnh phúc khi ở bên nhau

Cặp đôi ngập tràn hạnh phúc khi ở bên nhau

 

Trước đó, vào ngày 29.11, hai người đã xuất hiện tại sân bay Hợp Phì và Trần Hiểu tiết lộ, anh muốn đưa bạn gái về ra mắt cha mẹ.

 

Theo một nguồn thạo tin cho biết, cha mẹ Trần Hiểu rất hài lòng với con dâu tương lai. Người thân, họ hàng của tài tử họ Trần đều ưng ý và yêu mến Trần Nghiên Hy. Đại diện của Trần Hiểu tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm 2016.

 

Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp.

Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp

 

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy bén duyên khi hợp tác diễn xuất bộ phim võ hiệp cổ trang của Kim Dung Tân Thần điêu đại hiệp (2014). Chuyện tình giữa mỹ nam sinh năm 1991 với nàng "Tiểu Long Nữ bánh bao" xứ Đài hơn anh 8 tuổi nhận được nhiều ủng hộ của fan.

 

Đầu tháng 8.2015, cặp đôi nhiều lần bị phát hiện ở chung khách sạn ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Thiên Tân. Sau đó công ty quản lý của 2 diễn viên đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ.

 

Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy giữa dòng sông Seine thơ mộng ở Paris

Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy giữa dòng sông Seine thơ mộng ở Paris

 

Tháng 10.2015, Trần Hiểu cầu hôn bạn gái trên một con thuyền nhỏ giữa dòng sông Sein ở thủ đô Paris nước Pháp. Màn cầu hôn lãng mạn với bức tượng Tiểu Long Nữ ở giữa bồn hoa hồng, kèm theo chiếc nhẫn kim cương 2 carat từ thương hiệu Cartier, giá trị 1,6 triệu NDT (5,6 tỉ đồng), khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn Internet - Tin nóng trong ngày.