phuong-phap-tang-chieu-cao-hieu-qua
Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả
Có nhiều phương pháp tăng chiều cao khác nhau, nhưng muốn đạt kết quả tốt bạn nên chọn lọc phương pháp phù hợp với thể chất của cơ thể.
Bổ sung dinh dưỡng, tập luyện, ăn ngủ điều độ vẫn luôn là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, nếu áp dụng đúng cách bạn có thể sở hữu chiều cao như ý và duy trì sức khỏe cơ thể ổn định, phòng chống bệnh tối ưu. Hãy tham khảo một số phương pháp hỗ trợ phát triển chiều cao sau đây của báo phụ nữ hôn nhân và gia đình nhé!
    1. Duy trì lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý để tăng chiều cao
    2. Chế độ ăn cân bằng giúp tăng chiều cao hiệu quả
    3. Tập luyện thể thao khoa học để tăng chiều cao

Duy trì lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý để tăng chiều cao

Một trong những phương pháp tăng chiều cao tốt nhất là bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế làm việc quá sức, ngủ quá trễ. Ngủ đủ từ 8 – 10 tiếng mỗi đêm và luôn đi ngủ trước 10h vì thời gian ban đêm là thời gian quan trọng nhất kích thích hoocmon tuyến yên tiếc ra. Hạn chế uống rượu, bia, hay hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích khác cũng là phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả cho bạn.
 
phuong-phap-tang-chieu-cao-hieu-qua-1
 

Chế độ ăn cân bằng giúp tăng chiều cao hiệu quả

Để tăng chiều cao nhanh chóng, bạn cần kích thích cơ thể tiết hormone tăng chiều cao. Chính vì thế, chế độ dinh dưỡng cân bằng là phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:

- Thực phẩm chứa nhiều canxi, như tôm, cua, cá.

- Sữa: Nên uống vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

- Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.

- Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.
 
phuong-phap-tang-chieu-cao-hieu-qua-2
 

Tập luyện thể thao khoa học để tăng chiều cao

Tập thể dục là một trong những phương pháp bạn không thể bỏ qua, giúp cơ, xương, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển.

Tuy nhiên, bng phải áp dụng đúng cách, tập luyện ở cường độ hợp lý và chọn môn thể thao phù hợp với thể lực của bạn. Thêm vào đó, bạn nên kiên trì tập luyện, tránh trường hợp bỏ dỡ giữa chừng vì thiếu kiên nhẫn, tốt nhất nên tạo thành thói quen, bạn sẽ nhận thấy dễ dàng hơn.
 
phuong-phap-tang-chieu-cao-hieu-qua-3

Bạn có thể tập những môn thể dục tốt cho việc kéo giãn xương khớp như đạp xe, bơi lội, đu xà, đi bộ, đạp xe, nhảy dây, bơi lội, hoặc tập thể dục buổi sáng sẽ giúp ích cho chiều cao của bạn. Mỗi ngày dành 1 -2 tiếng đạp xe, bơi lội sẽ giúp cho chiều cao của bạn được cải thiện đáng kể.