phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang
Phương pháp tăng chiều cao cấp tốc trong vòng 1 tháng
Nếu muốn sở hữu một vóc dáng lý tưởng thì bạn cần chú ý áp dụng những phương pháp làm tăng chiều cao sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất

Phương pháp tăng chiều cao dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả, bạn hãy thường xuyên tập luyện cũng như áp dụng đúng các phương pháp sau đây để cải thiện chiều cao trong thời gian ngắn nhé!

  1. Bí quyết tăng chiều cao trong vòng 1 tháng
   1. 2. Bơi lội
   2. 3. Bài tập đu xà
   3. 4. Tập yoga
   4. 5. Ăn đúng bữa
   5. 6. Ngủ đủ
   6. 7. Đạp xe
   7. 8. Chế độ ăn cân bằng

Bí quyết tăng chiều cao trong vòng 1 tháng


1. Các bài tập kéo giãn

 
phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang-1
   
Đây là một phương pháp tăng chiều cao hiệu quả. Bạn nên dành thời gian thực hiện các bài tập này trong khoảng một tiếng, sau khi thức dậy mỗi ngày. Các bài tập tăng chiều cao này nhằm mục đích kéo giãn cơ xương một cách an toàn nhất để tăng chiều cao tối đa. Ban đầu bạn có thể thấy chúng hơi khó tập nhưng rồi sẽ nhanh chóng  làm quen và tập một cách thuần thục. Để có thể duy trì hoạt động nhiều như vậy, bạn cần ăn đủ để có năng lượng. 
 

2. Bơi lội

phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang-2
 
Bơi lội thường xuyên là một trong những phương pháp tăng chiều cao một cách tự nhiên. Bạn chắc chắn có thể cao lên nhờ bơi trung bình hai tiếng mỗi ngày. Nếu bạn chưa biết bơi, còn chần chừ gì không tìm một huấn luyện viên để nhờ họ chỉ dạy. Để duy trì hoạt động tiêu tốn năng lượng này đều đặn, hãy ăn uống đầy đủ. 
 

3. Bài tập đu xà

phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang-3
 
Đu xà là một bài tập tăng chiều cao đơn giản khác. Tìm một địa điểm an toàn, vững chắc để có thể dựng cây xà tại nhà. Nếu không có sẵn xà, bạn có thể dựng một thanh ngang ở cửa ra vào. Ban đầu có thể khó tập nhưng dần dần bạn sẽ thực hiện việc đu xà dễ dàng. Để có kết quả tốt nhất, cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập này. Tuy nhiên, không phải là treo lơ lửng suốt 30 phút trên xà. Để khởi động, hãy đu 10 giây, nghỉ và làm lại 10 giây nữa, cứ thế trong nửa tiếng. Chăm chỉ tập luyện phương pháp tăng chiều cao này để đem lại hiệu quả tốt nhất
 

4. Tập yoga

Yoga  không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mà đây cũng là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua, nếu bạn càng dành nhiều thời gian cho nó bao nhiêu càng tốt. Nó có thể giúp bạn tăng thêm vài cm mà không sợ đau đớn hay chịu các tác dụng phụ. Sự co giãn và các động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế, hỗ trợ bạn đạt tới chiều cao mong muốn. Luyện tập yoga cũng tin rằng thở sâu có thể làm giảm đau, căng cơ, giải thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm đây được xem là một bí quyết tăng chiều cao tuyệt vời và khoa học.
 
phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang-4
 

5. Ăn đúng bữa

Những người ăn uống tùy tiện, ăn lúc nào họ thích, ăn trong ôtô hay trên đường đi làm. Nhưng những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch và có chế độ ăn uống đều đặn. Tốt nhất nên ăn đúng bữa, với thực phẩm cân đối, đầy đủ dinh dưỡng.

6. Ngủ đủ

Nghỉ ngơi đầy đủ tưởng chừng đơn giản nhưng đây cũng là một phương pháp tăng chiều cao rất nhanh chóng. Đa số họ cho rằng ngủ 6 tiếng là đủ nhưng 8 tiếng mới là mức cần thiết để duy trì sức khỏe và mang lại cho bạn nguồn năng lượng để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, móng tay còn dài ra khi ngủ. Vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày.
 
phuong-phap-tang-chieu-cao-cap-toc-trong-vong-1-thang-4

7. Đạp xe

Đạp xe là bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn cao thêm vài cm. Cố gắng đạp xe hằng ngày, cả khi bạn đi chơi hay đi làm. Việc này thú vị hơn nhiều ngồi trong ôtô, không chỉ vì rẻ tiền hơn và tốt hơn cho môi trường mà đạp xe còn làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim bạn hoạt động tốt.

8. Chế độ ăn cân bằng

Ăn uống tốt là chìa khóa để tối đa hóa chiều cao. Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:
 
- Sữa: Nên dùng vào sáng và tối.
 
- Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.
 
- Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể áp dụng phương pháp tăng chiều cao với thực phẩm chức năng để đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.