phuong-phap-moi-giup-trang-rang-diet-khuan-tu-dau-dua
Phương pháp mới giúp trắng răng diệt khuẩn từ dầu dừa
Dầu dừa không còn xa lạ gị đối với chị em phụ nữ bởi những tác dụng làm đẹp đối với da, tóc, và công dụng chăm sóc sắc đẹp nói chung. Nhưng sử dụng dầu để làm trắng răng thì không phải ai cũng biết đâu nhé.

Súc miệng bằng dầu dừa ngoài tác dụng giúp bạn có được hàm răng trắng bóng mà còn có tác dụng diệt khuẩn vòm miệng, lấy lại hơi thở thơm tho, sạch sẽ và phòng tránh nhiều nguy cơ bệnh răng lợi.Súc miệng bằng dầu dừa là phương pháp làm trắng răng tại nhà còn rất mới mẻ với nhiều chị em. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho da hay mái tóc, dầu dừa cũng có thể đánh bay màu ố vàng trên răng bằng cách làm bong các mảng bám ở chân răng, từ đó dễ dàng loại bỏ các tác nhân gây ố này ra khỏi vòm miệng.


Ngoài công dụng làm trắng răng, súc miệng bằng dầu dừa còn có thể giúp bạn giảm thiểu vi khuẩn Streptococcus Mutans – tác nhân chính của quá trình hình thành mảng bám và gây sâu răng. Bạn cũng có thể phòng tránh các căn bệnh liên quan đến viêm lợi hoặc bệnh lây truyền khác nhờ có phương pháp này. Bên cạnh đó, tác dụng diệt khuẩn của dầu dừa cũng đồng nghĩa với việc ngăn ngừa và cải thiện tình trạng hơi thở có mùi, giúp bạn tự tin hơn với bản thân. 

 

Phương pháp mới giúp trắng răng diệt khuẩn từ dầu dừa


Khi súc miệng, bạn cho một thìa dầu dừa vào miệng, để dầu dần tan chảy trong miệng, dùng lưỡi phủ lớp dầu lên bề mặt răng rồi súc miệng ngay trong 5 - 10 phút. Sau đó, bạn nhổ bỏ phần dầu trong miệng vào thùng rác (chú ý không đổ dầu vào bồn vì lớp dầu dừa rấ dễ bị đông đặc trong tiết trời lạnh, dễ gây tắc đường ống). Bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả rõ rệt ngay sau một lần thử.

 

ST