phuc-sat-dat-chieu-danh-ghen-thong-minh-cua-vo
Phục sát đất chiêu đánh ghen thông minh của vợ
6 giờ tối, chị gọi điện thoại cho anh mà anh không nghe máy. Chị nghĩ anh còn ở công ty nên liền quay số công ty riêng của chồng. Đầu bên kia, chú bảo vệ nói rằng: “sếp vừa đi ra ngoài ăn tối với bạn”. Linh tính mách bảo cho chị biết chồng chị đến nhà nàng chứ không phải đi nhà hàng.
8 giờ tối, sau khi cho các con ăn xong, chị phi xe máy đến nhà cô bồ của chồng.

Ô tô của chồng đang đỗ ở trong sân nhà cô ta. Linh tính đã không đánh lừa chị. Vừa nhìn thấy xe của chồng, cơn ghen tức đã trào lên tận cổ nhưng chị đã kịp bình tĩnh trở lại. Chị không ấn chuông, không đập cửa, cũng không gào thét, mà chỉ cởi 1 chiếc giày chồng mua tặng cách đây 1 tuần của mình, treo vào phía trong cánh cổng sắt rồi phóng xe về nhà với con.

Hơn 11 giờ đêm, chồng chị mới từ nhà cô bồ về. Ả ra mở cửa cho chồng chị trong bộ váy áo ngủ mỏng tanh đầy quyến rũ và giật mình khi nhìn thấy một chiếc giày treo trong khung cửa sắt.
 
Phục sát đất chiêu đánh ghen thông minh của vợ

“Sao ai lại treo 1 chiếc giày ở đây? Một chiếc giày chân phải rất đẹp”.

Chồng chị nhìn thấy chiếc giầy chỉ ngờ ngợ hình như mình đã nhìn thấy nó ở đâu rồi nên nói với ả: “Thôi, em vào ngủ đi. Cho dù đẹp nhưng một chiếc giày thì cũng chẳng làm được việc gì”.

Trên đường về nhà, chồng chị cứ nghĩ vẩn vơ về chiếc giày đó, nó là của ai nhỉ? Và vì sao nó được treo ở đó? Anh đánh xe ô tô vào gara, mở cổng rất khẽ. Vừa vào nhà, anh suýt vấp phải 1 chiếc giày bên chân trái của vợ.

Anh đứng như trời trồng trước chiếc giày đó chừng 2 phút. Sau đó anh nhẹ nhàng đi vào phòng ngủ. Anh nghĩ thế nào vợ cũng khóc lóc, kể lể dằn vặt anh đây.

Anh nghĩ sẽ có giông bão trong căn nhà này. Sẽ là nước mắt, tiếng la hét và một lá đơn ly hôn. Rồi hai đứa nhỏ sẽ chán đời, đi bụi và hư hỏng…

Nghĩ tới đó, anh cảm thấy sợ.

Nhưng sáng hôm sau mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Chị đã chuẩn bị một bát phở bò mà anh vẫn thích ăn để ngay ngắn trên bàn cùng với mấy dòng chữ: “Em đưa các con đến trường. Anh ăn sáng rồi đi làm. Hôm nay trời âm u nên anh phải mặc bộ vét màu sáng. Em đã là kỹ, treo trong tủ ấy”.

Anh gọi điện thoại cho cô bồ: “Chiếc giày chân phải kia là của vợ anh. Đừng vứt đi nhé”. Giọng cô bồ hoảng hốt thấy rõ: “Trời ạ! Chị ấy sẽ đánh em chết mất”.

Nhiều ngày sau đó, thái độ của vợ vẫn bình thản, song một chiếc giày trên bậc cửa cứ nhắc anh về sự lẻ loi và tội lỗi của mình.

Rồi một buổi chiều, anh lấy hết can đảm, lôi chiếc giày bên phải trong cốp xe ra, đặt ngay ngắn bên cạnh chiếc giày chân trái của vợ. Khi đi làm về, chị đứng sững trước bậc cửa mấy giây rồi chạy vào, ôm ghì lấy chồng mà thì thầm: “Chồng ơi! Chồng đừng làm vợ buồn nữa nhé”. Anh cũng thì thầm bên tai vợ: “Anh xin lỗi em – nghìn lần xin lỗi em!”

Nhưng phụ nữ, một khi đã biết chồng ngoại tình thì khó mà giữ được bình tĩnh. Còn như người phụ nữ này thì thật là cao thủ.