phu-nhan-tai-hop-khanh-ly-mac-hong-quan-khang-dinh-ket-hon-voi-ky-han
Phủ nhận tái hợp Khánh Ly, Mạc Hồng Quân khẳng định kết hôn với Kỳ Hân
Theo đó, tháng 6 này chuyện tình lùm xùm của cặp đôi cầu thủ - siêu mẫu sẽ được kết lại bằng một đám hỏi và bữa tiệc nhỏ ấm cúng.
Mới đây, Mạc Hồng Quân mới chính thức xác nhận thông tổ chức đám cưới với Kỳ Hân dù tin đồn đã râm ran từ cách đây vài tháng. Theo đó, Mạc Hồng Quân và nàng siêu mẫu vừa thực hiện bộ hình cưới. Nam cầu thủ khẳng định, đám hỏi của anh và Kỳ Hân sẽ được tổ chức vào tháng 6 này tại quê của Hân, sau đó, cả hai sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng dành cho bạn bè tại Sài Gòn.
 
phu-nhan-tai-hop-khanh-ly-mac-hong-quan-khang-dinh-ket-hon-voi-ky-han-1

Cuối cùng, chuyện tình gánh không ít gạch đá của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ kết lại bằng một đám cưới nhỏ vào tháng 6

Về nghi vấn mong muốn tái hợp với tình cũ là Khánh Ly, Mạc Hồng Quân cho biết, anh và mẹ của bé Khoai Tây đã chia tay nhau nên chuyện hàn gắn tình cảm là điều khó xảy ra. Nhắc tới tình cũ, Mạc Hồng Quân vẫn dành những lời tốt đẹp cho Khánh Ly. Với anh, mẹ của bé Khoai Tây là một người tốt và hiểu chuyện. Hiện, Quân vẫn luôn mong muốn có cơ hội được gặp bé Khoai Tây để có thể làm tròn trách nhiệm của một người cha: “Thực sự tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Mọi việc xảy ra quá nhanh và tôi không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”, Hồng Quân từng chia sẻ cách đây ít ngày.
 
phu-nhan-tai-hop-khanh-ly-mac-hong-quan-khang-dinh-ket-hon-voi-ky-han-2

Mạc Hồng Quân cho biết khó có chuyện hàn gắn với tình cũ Ly Kute

Tin đồn Kỳ Hân sắp lên xe hoa với bạn trai cũ của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã râm ran từ tháng 4 khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc váy cưới lộng lẫy lên trang cá nhân và chia sẻ chuyện một người em sắp làm đám cưới. Dù Khắc Tiệp không nói rõ người anh nhắc đến là ai nhưng qua bình luận "thương sếp" của Kỳ Hân, người hâm mộ liền suy đoán đó chính là nữ người mẫu 9X.
 
phu-nhan-tai-hop-khanh-ly-mac-hong-quan-khang-dinh-ket-hon-voi-ky-han-3

Hình ảnh đám cưới của Kỳ Hân được ông bầu Khắc Tiệp úp mở trên facebook từ tháng 4

Cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân quen biết từ khá lâu, tuy nhiên cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè bình thường. Sau khi chia tay Khánh Ly, Mạc Hồng Quân mới gặp lại Kỳ Hân và sau đó giữa hai người mới nảy sinh tình cảm. Song cũng vì điều này mà Kỳ Hân nhận được không ít “gạch đá” từ dư luận vì bị coi là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Cảm thông với bạn gái, Mạc Hồng Quân cho biết, anh rất trân trọng những gì Kỳ Hân đã làm cho mình suốt thời gian qua và cùng anh vượt qua mọi khó khăn. “Từ lúc quen nhau tới giờ, Hân bị chỉ trích rất nhiều trên các mặt báo. Dù vậy, cô ấy đã vượt qua và luôn cố gắng để gắn bó với tôi. Tôi nghĩ mọi người nên tôn trọng và cảm thông cho Hân. Bản thân tôi rất trân trọng những gì cô ấy đã làm trong thời gian vừa qua”, Mạc Hồng Quân lý giải. 
 
phu-nhan-tai-hop-khanh-ly-mac-hong-quan-khang-dinh-ket-hon-voi-ky-han-4

Mới đây, Kỳ Hân đăng tải những hình ảnh diện váy cưới khiến cư dân mạng xôn xao

Đầu tháng 5 vừa qua, Kỳ Hân mới đăng tải loạt ảnh kỷ niệm nửa năm yêu nhau khiến cho không ít người e ngại về một đám cưới quá vội vã. Tuy nhiên, một người bạn thân của cả hai cho biết, đám cưới không phải là quyết định chóng vánh mà đã được lên kế hoạch từ lâu.