phat-trien-chieu-cao-o-tuoi-25
Phát triển chiều cao ở tuổi 25
Thường thì tốc độ tăng chiều cao của mỗi người sẽ giảm dần sau độ tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành thì chiều cao sẽ ngừng phát triển. Do đó, bạn nên chú ý cải thiện chiều cao trước năm 25 tuổi để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!
Hiện nay, rất nhiều người trưởng thành muốn cải thiện chiều cao và tăng cường sức khỏe nhờ yoga. Dưới đây, Báo phụ nữ và gia đình online sẽ giới thiệu cho bạn cáchphát triển chiều cao ở tuổi 25 thông qua bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành, mà bạn có thể áp dụng tại nhà.
    1. Tư thế yoga Sukhasana tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả
    2. Bài tập yoga kéo dãn tăng chiều cao nhanh ở tuổi 25
    3. Yoga tăng chiều cao ở tuổi 25 với tư thế tam giác
    4. Kết hợp chế độ ăn cân bằng giúp tăng chiều cao tuổi 25

Tư thế yoga Sukhasana tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả

Đây là tư thế khởi nguồn cho tất cả những động tác yoga tăng chiều cao khác, có thể giúp bạn tăng chiều cao bằng cách điều hòa hơi thở, tạo nên tác động cơ học đến những mô sụn của xương.

Thực hiện: Bắt đầu thực hiện bạn ngồi bệt trên sàn, hai tay đặt thoải mái lên đầu gối, kiểm soát nhịp thở vơi động tác hít vào và thở ra. Cố gắng giữ lưng thẳng sau đó hít vào khi nâng tay lên đầu và thở ra khi đưa tay xuống. Nên lặp lại động tác này từ 5 đến 7 lần, để có hiệu quả nhất định.

 

phat-trien-chieu-cao-o-tuoi-25-1
 

Bài tập yoga kéo dãn tăng chiều cao nhanh ở tuổi 25

Cách phát triển chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả thì không thể bỏ qua bài tập yoga kéo giãn, các động tác rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng kết quả mang lại rất cao, động tác này còn giúp tăng sự dẻo dai và sức mạnh của cánh tay, cột sống.

Thực hiện: Bạn giữ người ở tư thế đứng thẳng, sau đó giữ 2 chân thẳng và áp lòng bàn tay vào hai bên đùi. Từ từ đưa hai tay lên đỉnh đầu, hít thở sâu và kéo giãn lưng hết mức có thể. Cuối cùng, nhỏm chân, đứng bằng gót chân, từ từ thở ra và trở lại tư thế ban đầu.
 
phat-trien-chieu-cao-o-tuoi-25-2
 

Yoga tăng chiều cao ở tuổi 25 với tư thế tam giác

Đây là bài tập không chỉ giúp giảm căng thẳng nhanh chóng mà còn có thể phát triển chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả. Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành này còn gọi là thế tam giác, là một tư thế yoga có lợi cho thân hình cong người, nhất là phương diện chiều cao.

Thực hiện: Bạn đứng dang chân ra hai bên và song song với nhau. Sau đó, từ từ nâng tay trái lên cao sao cho tay luôn thẳng hàng với vai. Đồng thời, uốn người về phía bên phải, tay phải hạ xuống, các ngón tay chạm vào ngón chân phải. Giữ nguyên tư thế này trong 60 giâyrồi đổi sang bên còn lại.
phat-trien-chieu-cao-o-tuoi-25-3
 

Kết hợp chế độ ăn cân bằng giúp tăng chiều cao tuổi 25

Ăn uống tốt là chìa khóa để tối đa hóa chiều cao. Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:

- Nên uống sữa vào sáng và tối.

- Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.

- Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

Những bài tập yoga trên đây sẽ là phương pháp hoàn hảo giúp phát triển chiều cao nhanh ở tuổi 25. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, cần kết hợp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là canxi nano hoặc uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL, đây là sản phẩm giúp cung cấp một lượng canxi lớn, cải thiện chiều cao hiệu quả
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.