phat-hien-chong-dong-tinh-nho-chiec-quan-chip-bi-an
Phát hiện chồng đồng tính nhờ chiếc quần chíp bí ẩn
23h, tôi chạy xe đến công ty chồng vì bảo vệ quen mặt nên cho tôi vào ngay. Đứng ngoài cửa phòng làm việc của chồng, tôi chết lặng khi thấy cảnh chồng và cậu trợ lý ngoan hiền đang 'làm việc' nhiệt tình trên chiếc giường xếp trong phòng nghỉ của giám đốc.

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 10 năm nay, trải qua bao cực khổ, khó khăn mới có được cuộc sống sung túc, ấm êm như ngày nay. Chúng tôi có với nhau 1 bé gái 9 tuổi và dự định sau khi cháu tốt nghiệp cấp ba thì sẽ cho cháu đi du học nước ngoài.

Chồng tôi hiền lành, yêu thương vợ con, không hút thuốc, rượu chè, không la cà quán xá, chỉ biết chăm chỉ làm việc và loanh quanh ở nhà với vợ con. Sở thích duy nhất của anh khi rảnh rỗi đó là cafe. 

Suốt 10 năm chung sống, tôi không có điều gì phải phàn nàn về anh. Duy có một điều tế nhị là chuyện sinh hoạt vợ chồng thì gần như rất ít. Nhất là từ sau khi tôi sinh con gái đến nay. Nhiều lúc anh hay viện lý do nọ kia để tránh né. Bản thân tôi nhu cầu 'chuyện ấy' cũng không cao.

Cách đây 3 tháng, chồng tôi được thăng chức từ trưởng phòng lên chức giám đốc điều hành thì công việc của anh bận rộn hơn rất nhiều. Công ty anh có văn phòng tại 5 tỉnh, thành trên cả nước, vì vậy anh bắt đầu có những đêm không ngủ ở nhà vì lý do đi công tác. Thương chồng vất vả, tôi chỉ biết cố gắng chu toàn việc nhà và dạy con thật tốt để anh bớt gánh lo. Tôi không hề nghi ngờ gì cho đến một ngày vô tình mở cặp chồng để lấy chiếc bút.

Tôi bất ngờ khi phát hiện một chiếc quần lót phụ nữ hiệu Triumph nằm trong đó. Nghi ngờ trỗi dậy, từ đó, tôi bắt đầu lưu ý đến những lần vắng nhà của chồng. Tôi thuê người theo dõi chồng nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào chứng tỏ anh ngoại tình.

Phát hiện chồng đồng tính nhờ chiếc quần chíp bí ẩn

Mọi sinh hoạt của anh vẫn như mọi ngày, từ nhà đến công ty, từ công ty đến công ty đối tác, không bao giờ thấy anh tạt ngang vào một nhà nghỉ hay khách sạn nào hết. Tôi càng yên tâm hơn nữa khi kề sát bên cạnh anh là một nam trợ lý mà chồng tôi rất tin tưởng.

Cường - chàng trợ lý có dáng vẻ thư sinh, được tuyển về từ khi chồng tôi mới được đề bạt vào ghế giám đốc. Mấy lần cậu ấy đến nhà tôi chơi, tôi để ý thấy cậu ấy rất hiền lành, ngoan ngoãn, chưa có người yêu.

Tuy nhiên, thám tử chỉ lưu ý tôi một điều là cậu trợ lý của chồng tôi không phải là đàn ông mà chính xác là gay. Trong giới, Cường có biệt danh là 'Cường Triumph' vì cậu rất thích mặc nội y nữ của thương hiệu này. Nghe đến đây tôi mới giật mình. Nhưng cũng không biết nghi ngờ của mình có đúng hay không.

Hôm đó, chồng thông báo sẽ ngủ lại công ty để giải quyết công việc. 23h, tôi chạy xe đến công ty chồng vì bảo vệ quen mặt nên cho tôi vào ngay. Đứng ngoài cửa phòng làm việc của chồng, tôi chết lặng khi thấy cảnh chồng và cậu trợ lý ngoan hiền đang 'làm việc' nhiệt tình trên chiếc giường xếp trong phòng nghỉ của giám đốc.

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng chuyện bắt quả tang chồng ngoại tình với một gã gay vẫn khiến tôi choáng váng và ngất tại chỗ.

Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang nằm trong bệnh viện, còn chồng tôi gục khóc nức nở bên cạnh.

Hóa ra bấy lâu nay, cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ là bức rèm che cho sự thật động trời về giới tính của anh.

ST.