pham-huong-khong-the-chong-gay-vi-qua-ban
Phạm Hương không thể chống “gầy” vì quá bận
Sau phần thi bán kết Phạm Hương nhận được khá nhiều lời khen chê, nhất là khi bị chê gầy và có phần hơi ẻo lả trong phần thi bikini


.

Phạm Hương không thể chống “gầy” vì quá bận

Phạm Hương không thể chống “gầy” vì quá bận

 

Trong phần thì này hôm qua Phạm Hương đã hoàn thành tốt các phần thi tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, tuy nhiên trong phần trình diễn bikini thì có một số nhận xét cho rằng cô quá gầy và hơi ẻo lả khi trình diễn.

 

“Mỳ Việt Nam vẫn là ngon nhất”, “Những ngày cuối thường quay trễ, không có thời gian để đi ăn”, Phạm Hương bộc bạch trên trang cá nhân.

 

Cô viết: "Vâng... Và đây là bữa tối của những ngày xa mẹ... Muốn tăng cân mà không còn lựa chọn nào khác cả nhà ạ... Vì những ngày cuối thường quay trễ nên không có thời gian ăn tối, không được phép ra ngoài và cũng không được phép order đồ ăn riêng trong phòng... Thôi thì có gì ăn nấy vậy, mỳ Việt Nam vẫn là ngon nhất...".

 

Một cốc mỳ tôm cho bữa tối của Phạm Hương

Một cốc mỳ tôm cho bữa tối của Phạm Hương

Khi trình diễn phần thi trang phục áo tắm Phạm Hương được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên sau phần dự thi trang phục dạ hội, Phạm Hương lại được đánh giá rất cao khi thể hiện được thần thái tự tin, rạng rỡ trên sân khấu.

 

Nguồn Internet