pham-huong-hoan-thanh-xuat-sac-vai-ac-loai-thang-tay-mai-ngo-trong-nhung-thu-thach-ke-tiep
Phạm Hương hoàn thành xuất sắc "vai ác", loại thẳng tay Mai Ngô trong những thử thách kế tiếp?
Những diễn tiến tại The Face Viet Nam 2016 cho thấy sự trùng hợp đến kì lạ so với The Face phiên bản Úc mùa giải đầu tiên. Theo đó, rất có thể Mai Ngô - Thí sinh duy nhất còn lại của đội Lan Khuê sẽ tiếp tục phải ra về dưới tay Phạm Hương.
Tại The Face Vietnam 2016, dù chỉ mới đi được nửa chặng đường nhưng đội HLV Lan Khuê chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Mai Ngô. Sau khi Kim Chi bị loại thẳng tay, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã không kiềm được bật khóc nức nở. Điều này khiến số đông khán giả quay lưng với Phạm Hương và nghi ngờ chiến lược của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bị ảnh hưởng bởi tình cảm cá nhân. Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến bênh vực cho rằng tất cả diễn ra tại The Face chỉ là theo kịch bản và Phạm Hương đang phải đóng vai ác.
 
pham-huong-hoan-thanh-xuat-sac-vai-ac-loai-thang-tay-mai-ngo-trong-nhung-thu-thach-ke-tiep-1

Bộ ba giám khảo The Face Úc mùa đầu tiên: Cheyenne Tozzi - Naomi Campbell - Nicole Trunfio

Những tranh cãi quanh The Face Vietnam 2016 được cho là có những chi tiết trùng hợp đến kì lạ so với The Face phiên bản Úc mùa giải đầu tiên. Điều này khiến khán giả càng tin rằng mọi việc chỉ đang diễn tiến theo đúng trình tự. Ở The Face Úc, đội hình 3 huấn luyện viên đầu tiên gồm: Naomi Campbell, Cheyenne Tozzi và Nicole Trunfio. Trong đó, Naomi nổi tiếng đanh đá và quyết liệt nhất để bảo vệ đội cô và đưa các thí sinh đến chặng đường cuối cùng. Naomi bắt nạt Nicole, thậm chí làm cô bẽ mặt trước các thí sinh. Liên tiếp trong tập 3,4,5 của The Face Úc, Naomi đều giành chiến thắng và loại sạch thí sinh đội Nicole.

Nhìn sang The Face Vietnam 2016, có thể thấy mọi thứ đang diễn ra với trình tự giống như vậy. Nhiều dự đoán cho rằng, Mai Ngô sẽ khó lòng an toàn trước đêm chung kết diễn ra. Đồng thời, tiếp tục xuất hiện tin đồn, Phạm Hương sẽ là người loại Mai Ngô trong một vài thử thách kế tiếp.
 
pham-huong-hoan-thanh-xuat-sac-vai-ac-loai-thang-tay-mai-ngo-trong-nhung-thu-thach-ke-tiep-2

Tin đồn Mai Ngô sẽ bị Phạm Hương loại trong những thử thách kế tiếp

Gần đây nhất trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng cho rằng việc loại Kim Chi vẫn chưa là gì, mọi chuyện bất ngờ vẫn còn tiếp diễn. Điều này càng củng cố những dự đoán của khán giả về tương lai của đội Lan Khuê tại The Face Vietnam 2016. Về phần Mai Ngô, khi được hỏi cô cho rằng thời điểm này không thể nói nhiều hơn về việc ra đi hay ở lại tại The Face.
pham-huong-hoan-thanh-xuat-sac-vai-ac-loai-thang-tay-mai-ngo-trong-nhung-thu-thach-ke-tiep-3

Mai ngô và Kim Chi đội Lan Khuê đang dẫn đầu lượt bình chọn từ khán giả