pham-huong-bi-loai-khoi-top-15-hoa-hau-hoan-vu-ngay-truoc-chung-ket
Phạm Hương bị loại khỏi Top 15 Hoa hậu hoàn vũ ngay trước chung kết?
Mới đây dư luận dấy lên tin đồn Phạm Hương từng được chọn vào Top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015 nhưng sau đó lại bị gạch tên ngay trước giờ G mà không có lý do.

Với chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 hết sức thuyết phục, Phạm Hương đến với cuộc thi Miss Universe 2015 với hành trang chính là sự tin yêu cũng như niềm hi vọng cho toàn thể khán giả Việt Nam.

 

Những gì Phạm Hương làm đã cho công chúng thấy rằng cô rất quyết tâm và chuẩn bị cho chuyến hành trình này từ rất lâu mặc dù thời gian cho đến cuộc thi chỉ có 1 tháng. Minh chứng lớn nhất chính là bất kể trong sự kiện nào trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Phạm Hương đều thể hiện sự trau chuốt, chỉn chu của mình từ trang phục, makeup đến phong thái và sự tự tin.

 

Khi đến với cuộc thi, mặc dù chỉ có một thân một mình, không có người trợ giúp như các người đẹp khác, nhưng Phạm Hương vẫn luôn chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi hoàn thành hết tất cả mọi vấn đề mà không gặp phải bất kì rắc rối đáng tiếc nào.

 

Bằng chứng cao nhất chứng tỏ thực lực của mình là khi người đẹp đã lọt vào top những ứng cử viên sáng giá nhất của hầu hết các bảng bình chọn uy tín trên thế giới. Cho nên khi thông báo danh sách thí sinh lọt top 15 mà không có cái tên Phạm Hương đã làm cho tất cả mọi người đều bất ngờ về tính công bằng của mùa giải năm nay, trong đó có cả những chuyên gia sắc đẹp hàng đầu quốc tế.

 

Phạm Hương từng dẫn đầu bảng danh sách bình chọn

Phạm Hương từng dẫn đầu bảng danh sách bình chọn


Trước tình hình đó, dư luận càng thêm xôn xao khi trang fanpage Miss Universe Vietnam đã đưa ra một thông tin gây shock khi cho rằng Phạm Hương từng được chọn vào top 15.

 

 


Trang này đã nói rõ vấn đề:

 

'Mình nói trước, mình bức xúc và viết cho những người yêu quý Phạm Hương đọc, nên đừng ai bảo mình câu like gì ở đây nhé.

 

Chính trước đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi có kêu quản lí các thí sinh thông báo với các thí sinh vào top 15 chuẩn bị đồ đạc sẵn, Vì top 15 thì sẽ có người thắng và k hông đ ược quay trở về phòng lấy đồ,ch ỉ có quản lí về phòng lấy vali cho người thắng cuộc thôi.

 

Và Hương là 1 trog 15 thí sinh đó,trong đó có bạn cùng phòng là Hoa Hậu Thái Lan, quản lí của họ đều phụ 2 người thu xếp hành lí để sẵn, vì đ ược thông báo đã vô top 15.

 

Đồng thời Ban Tổ Chức cũng đề nghị chính chuyên gia make up CHI làm cho 15 thí sinh vào top, để họ đẹp và lộng lẫy nhất. Đó là lí do vì sao Phạm Hương ko còn tự make up và làm tóc như đêm bán kết nữa.

 

Nhưng khi gọi tên vào top 15 bất ngờ Việt Nam ko được gọi,chính các thí sinh trong top 15 và ban quản lí và ekip make up đều thắc mắc tại sao ko có cô ấy, nhưng ko ai có động tĩnh gì về câu trả lời, đ ược biết là thay đổi vào phút chót.

 

Lí do tại sao thì chỉ có ban tổ chức và giám đốc quốc gia hoa hậu Phillipines mới biết.

 

Vì họ nhúng tay và thao túng kết quả, loại người có lượng fans hùng hậu nhất (đó là bình chọn cao).

 

 Đi kèm là bức hình chụp lại tin nhắn Phạm Hương nói rằng đã dọn hết đồ sẵn sàng cho đêm chung kết.


Đi kèm là bức hình chụp lại tin nhắn Phạm Hương nói rằng đã dọn hết đồ sẵn sàng cho đêm chung kết.

 

Một trang facebook khác cũng cho rằng Phạm Hương bị gạch tên ngay trước giờ khai mạc:

 

'Theo tin từ một người bạn phóng viên đến USA người có mặt trong buổi tiệc sau chung kết Miss Universe, thì có một nhân vật lạ đến từ Philippines đã được BTC Miss Universe đón tiếp rất nồng hậu, đặc biệt là bà chủ tịch của Miss Universe phải ra chào đón, nhưng được che chắn rất kỹ hầu như đi vào bằng đường nào không ai biết hết.

 


Vậy người đứng sau đó là ai, tất nhiên điều này càng khẳng định chẳng ai khác đó là nhân vật quyền lực giấu mặt bỏ ra một số tiền khủng để mua lại Miss Universe từ Trump với điều kiện cho Miss Universe Philippines năm nay lên ngôi, và cũng theo nhiều tiết lộ từ hậu trường những chuyên gia makeup đại diện Việt Nam và India có mặt trong Top 15 chung cuộc nhưng sau đó BGK buộc phải gạch tên 2 đại diện xinh đẹp này ra khỏi Top 15 thay vào đó là Indonesia và South Africa.

 

Cho nên có thể nói việc trao nhầm vương miện chỉ là một màn kịch do chính BTC Miss Universe dựng lên. Trước đó Colombia đã được BGK lựa chọn để trở thành Miss Universe 2015, nhưng đã bị BTC buộc MC phải ra công bố lại kết quả."

 

Đây là nghi vẫn chưa xác minh được tính thực hư của nó. Tuy nhiên, ngày 27/12, Phạm Hương quay trở về Việt Nam sẽ có câu trả lời chính xác vì sao cô không lọt vào Top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015.

 

Nguồn Internet - Tin nóng trong ngày.