nubest-kids-giup-be-phat-trien-toan-dien
Nubest Kids - Giúp bé phát triển toàn diện
Nubest Kids - sản phẩm ưu việt với thành phần đa dạng, chiết xuất 100% thiên nhiên, đảm bảo chất lượng khi cả FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung do Private Label Nutraceuticals (Mỹ) sản xuất dành cho trẻ từ 2 - 5 tuổi.

Trong giai đoạn sơ sinh, sữa mẹ là dưỡng chất tốt  nhất cho sự phát triển về trí não lẫn thể chất cho trẻ. Tuy nhiên, khi bé bắt đầu phát triển từng ngày, các mẹ cần chú ý đến chế độ ăn dặm và bổ sung các chất dinh dưỡng  thiết yếu để cơ thể bé phát triển hoàn thiện. Nubest Kids - sản phẩm ưu việt với thành phần đa dạng, chiết xuất 100% thiên nhiên, đảm bảo chất lượng khi cả FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung do Private Label Nutraceuticals (Mỹ) sản xuất dành cho trẻ từ 2 - 5 tuổi. Các bé trong giai đoạn tuổi này phát triển rất nhanh, nếu các bậc cha mẹ biết cách bổ sung dưỡng chất phù hợp, vấn đề chiều cao và nhận thức của bé sẽ được cải thiện hơn hẳn.

Nubest Kids - giup be phat trien toan dien

Nubest Kids - Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện

 

1.  Công dụng:

 

Nubest Kids đóng gói dạng viên, mỗi viên chứa rất nhiều thành phần với công dụng tối ưu trong việc:

 

+ Bổ sung Vitamin, khoáng chất cần thiết cho não bộ và khung xương của bé.

 

+ Giúp cơ thể bé hấp thu các dưỡng chất trong thức ăn tốt hơn.

 

+ Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch hiệu quả.

 

2.  Thành phần chi tiết:

 

2.1.  Vitamin A

 

Là thành phần thiết yếu rất quan trọng đối với mắt và góp phần xây dựng hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Vitamin A được chỉ định điều trị trong các bệnh: khô mắt, quáng gà, trẻ em chậm lớn...

 

2.2. Vitamin C

 

Là một trong những chất chống oxy hóa, giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ thành mạch và hỗ trợ cơ thể trong việc hấp thu sắt, canxi.

 

2.3.  Vitamin D

 

Giúp điều hòa sự chuyển hóa canxi và photpho trong cơ thể, tăng khả năng hấp thu và đồng hóa. Thiếu vitamin D dẫn đến còi xương. Đối với trẻ dưới 2 tuổi, thiếu vitamin D sinh rối loạn ban đầu không điển hình như dễ bị kích thích, ra mồ hôi, sau đó làm chậm mọc răng, mềm xương sọ, dễ bị co giật. Khi trẻ biết đứng sẽ dễ cong cột sống, chân vòng kiềng.

 

2.4.  Vitamin E

 

Có chức năng chính của một chất chống oxy hóa vì thế có thể phòng ngừa và hạn chế tối thiểu tác dụng có hại của các gốc tự gây ảnh hưởng đến não bộ và da.

 

2.5.  Vitamin B-6

 

Hoạt động như một coenzym giúp chuyển hóa tryptophan thành niacin và đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate. Vitamin B-6 tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết của tuyến thượng thận. Vitamin này còn cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen, góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định; giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, và duy trì chức năng não khỏe mạnh.

 

2.6.  Vitamin B-12

 

Tham gia phản ứng tổng hợp thymidylate, một thành phần trong phân tử ADN, cung cấp nguyên liệu để tổng hợp ADN, góp phần vào quá trình phân chia tế bào và trưởng thành tế bào trong cơ thể.

 

2.7.  Folic Acid (Sắt)

 

Folic acid có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn lên nhanh của tế bào ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

 

2.8.  Iodine (I ốt)

 

Iốt là nguyên tố vi lượng cần thiết cho dinh dưỡng của con người. Tình trạng thiếu iốt có thể xảy ra và gây nên những tác hại cho sức khỏe như: bướu cổ, thiểu năng trí tuệ..

 

2.9.  Inositol

 

Inositol còn gọi là myolnositol, có chức năng phối hợp chặt chẽ với choline. Inositol thuộc nhóm  vitamin B (Vitamin B-6). Inositol liên quan đến nhiều quá trình khác nhau trong cơ thể con người, chẳng hạn như chỉ đạo hệ thần kinh, kiểm soát nồng độ canxi và làm tan chất béo. Inositol cũng là một phần quan trọng của màng tế bào.

 

2.10.  Zinc (Kẽm)

 

Kẽm giúp làm tăng tốc sự hồi phục vết thương. Nó cũng có những tác dụng có lợi cho hệ miễn dịch của cơ thể. Do vậy, sự thiếu hụt kẽm có thể tác động đến hầu hết các phần của hệ miễn dịch ở con người

 

2.11.  Biotin

 

Còn được gọi là vitamin H, Coenzyme R, vitamin rất quan trọng cho tóc và móng. Có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Biotin còn có vai trò ổn định đường huyết.

 

3.  Cách sử dụng:

 

Sản phẩm thích hợp dùng cho trẻ từ 2 - 5 tuổi với liều dùng: 2 - 3 lần/ 1 ngày, mỗi lần 1 viên. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

 

Hồng Ân