nu-canh-sat-cho-be-trai-bi-bo-roi-bu-rat-muon-duoc-nhan-cham-soc-chau-be
Nữ cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú rất muốn được nhận chăm sóc cháu bé
Tại trụ sở công an phường, ông Đinh Văn Thanh - Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, đơn vị tiếp nhận cháu bé 7 tháng tuổi vào lúc 15h ngày 5/10 tại nhà nghỉ K.A (tổ 2, phường Mỹ Đình 2).

Theo tin tức mới nhất, cháu bé đang được Thiếu úy Khuất Khánh Ly (SN 1991) chăm sóc tại phòng trực ban. Buổi tối sau khi tan làm, chị Ly đưa cháu bé về nhà chăm sóc cùng với người con nhỏ của mình.

Nữ cảnh sát cho cháu bé bị bỏ rơi bú tạo trụ sở công an phườngNữ cảnh sát cho cháu bé bị bỏ rơi bú tạo trụ sở công an phường

Bản thân chị Ly cũng đang có 2 con nhỏ nên việc chăm sóc thêm cháu bé này khá vất vả. Nhưng chị vẫn vui vẻ chăm sóc, thậm chí còn không ngần ngại cho cháu bé bú. Chị chia sẻ, vì thương cháu bé nên không ngần ngại khi chia sẻ những giọt sữa dành cho con mình mang cho cháu bé bị bỏ rơi.

Nữ cảnh sát rất xúc động khi thấy cháu nhỏ mới 7 tháng bị bỏ rơiNữ cảnh sát rất xúc động khi thấy cháu nhỏ mới 7 tháng bị bỏ rơi

Thiếu úy Ly chia sẻ:

“Cháu bé còn quá nhỏ nên hai ngày nay tôi chỉ cho bé dùng sữa của mình. May mà cháu ngoan ngoãn, không quấy, đặc biệt lại rất thích người lạ bế. Thương cháu quá, không biết mẹ cháu bé có quay lại tìm cháu hay không nữa. Tôi coi cháu như người con thứ 3 của mình, rất muốn nhận cháu về nuôi. Nhưng bây giờ tôi còn 2 con nhỏ, kinh tế gia đình lại không khá giả nên không thể nuôi cháu được.

Dù rất muốn nhưng chị Ly không đủ khả năng để nhận nuôi cháu béDù rất muốn nhưng chị Ly không đủ khả năng để nhận nuôi cháu bé

Tôi hi vọng mẹ sẽ đến đón cháu, nếu không rất mong người tốt bụng nào đó sẽ nuôi, chăm sóc cháu thật tốt. Việc tôi cho cháu bú là bản năng, nếu là người phụ nữ khác khi nhìn thấy cháu cũng sẽ làm như tôi".

Tổng hợp - Đời sống xã hội.