noi-dau-cua-nguoi-me-khi-sinh-ra-dua-con-quy-du
Nỗi đau của người mẹ khi sinh ra đứa con “Quỷ dữ”
Bà Shakhla Bochkaryova mẹ của Fatima Dzhafarova - một cô gái xinh đẹp nhưng đã buông bỏ mọi thứ để trở thành một nữ chiến binh IS tàn ác.

Theo tin tức cho hay, Fatima Dzhafarova là một cô gái 20 tuổi có vẻ đẹp ngọt ngạo, quyến rũ. Là một công dân Nga nhưng hiện giờ đã trở thành một nữ chiến binh của tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS). Hình ảnh của cô ta được tổ chức này đưa lên mạng để lôi kéo thanh niên khắp nơi trên thế giới.

 

Trong khi Nga đang dồn sức tiêu diệt IS thì Fatima công khai ca ngợi “anh em” của mình, những kẻ đã gây nên vụ thảm sát kinh hoàng tại Paris, kẻ cài bom trên máy bay chở khách của Nga ở Ai Cập. Lối nói xấc xược cùng ngôn từ kinh khủng khiến cả nước Nga dậy sóng.

 

Mẹ của cô ta - bà Shakhla Bochkaryova kể rằng khi biết con gái trò chuyện với một phần tử của IS trên mạng và hắn gạ cô ta làm vợ, bà đã dùng xích để trói con gái vào lò sưởi nhằm cảnh báo nhưng không ích lợi gì.

 

Noi-dau-cua-nguoi-me-khi-sinh-ra-dua-con-Quy-du-anh 1

Cô gái xinh đẹp bán mình cho IS

 

Khi còn nhỏ, Fatima rất ngoan và gần gũi với mẹ. Cô học tập rất khá, nhận được học bổng để vào một trường đại học ở thành phố Surgut (Nga). Nhưng cũng tại đây, cô ta đã gặp một thanh niên tên Abdullah (một chuyên gia tuyển người của IS) và tư tưởng bắt đầu lệch lạc.

 

Trước khi phát cuồng vì tư tưởng Hồi giáo cực đoan, Fatima là một nữ sinh đam mê thời trang. Cha mẹ cô ly hôn nhưng cô vẫn trải qua tuổi thơ đầy đủ khi sống cùng mẹ. Bà Shakhla kể con gái mình rất yêu thích thời trang và chăm chút ngoại hình vì muốn nổi bật mọi lúc mọi nơi. Chỉ một thời gian ngắn vào đại học, con gái bà có những biểu hiện lạ và cao trào là cô ta sẵn sàng kết hôn với Abdullah - một thanh niên quen chưa được bao lâu và hắn đã có vợ.

 

Noi-dau-cua-nguoi-me-khi-sinh-ra-dua-con-Quy-du-anh 2

Bà Shakhla đau đớn kể về đứa con "quỷ dữ" của mình

 

Trong cơn tuyệt vọng, bà Shakhla cố gắng thuyết phục con gái không kết hôn với Abdullah và tìm mọi cách để giữ chân con gái. Nhưng Fatima lại bảo mẹ rằng những “người anh em của tôi sẽ cắt đầu những kẻ không theo đạo bằng dao và nếu mẹ ngăn cản thì cũng sẽ chịu chung số phận. Và mẹ biết đấy, trái tim tôi vẫn đập bình thường khi chứng kiến cảnh chặt đầu”.

 

Bà chia sẻ trong đau đớn: “Kẻ đứng trước mặt tôi chỉ là hình hài của một người đội lốt con gái tôi. Con người này không còn linh hồn, suy nghĩ và trái tim nữa. Một thời gian sau, Cơ quan An ninh Liên bang xác nhận với tôi rằng nó đã trốn sang Syria”.

 

Giờ đây bà Shakhla không còn tin là còn có cơ hội gặp lại con gái mình sau khi cô ta đã bỏ trốn sang Syria. Người mẹ tội nghiệp thổ lộ: “Tôi sẽ vô cùng đau đớn nếu nó đoạt mạng ai đó. Làm mẹ của một kẻ khủng bố còn tệ hơn cái chết. Đương nhiên, không bà mẹ nào muốn thừa nhận rằng con của họ là quỷ dữ. Nhưng, thật lòng mà nói, thực sự tôi đã sinh ra ác quỷ”.

 

Zing -  Tin hot trong ngày.