noi-dau-cua-nguoi-chong-co-vo-ngoai-tinh-voi-ban-than
Nỗi đau của người chồng có vợ ngoại tình với bạn thân
Về nhà, nghĩ rằng vợ đã đi làm, tôi định đi vào phòng ngủ để nghỉ ngơi một chút cho đỡ mệt. Thế nhưng, cảnh tượng hiện ra trước mắt tôi thật bỉ ổi. Vợ tôi và người bạn thân nhất của tôi đang say đắm bên nhau, trao nhau những nụ hôn nồng nàn nhất. Bàn tay Đ đang mân mê khắp thân thể của vợ tôi, hoang dại và cuồng nhiệt. Đ vồ vập lấy vợ tôi như một kẻ khát tình. Còn vợ tôi cũng quấn chặt lấy hắn ta một cách điên dại.
Tôi hạnh phúc khi có được một người vợ xinh xắn lại vô cùng đảm đang. Cô ấy được mệnh danh là người vợ lý tưởng của bất kỳ thằng đàn ông nào. Mặc dù đã là “gái một con” nhưng trông vợ tôi vẫn xinh đẹp, trẻ trung như con gái mới lớn.

Tôi có một người bạn thân là Đ. Chúng tôi chơi với nhau từ khi còn đi học mẫu giáo. Cùng nhau lớn lên ở một làng quê nhỏ ven sông, chúng tôi coi nhau như anh em ruột thịt.

Lớn lên, tôi có một công việc ổn định, nhàn hạ, thu nhập cũng khá còn Đ có tài kinh doanh nên trở thành giám đốc một công ty lớn. Vợ tôi biết chúng tôi chơi chân với nhau nên cũng thường xuyên ngỏ ý đề nghị mời Đ về nhà ăn cơm với chúng tôi. Khỏi phải nói tôi đã vui mừng thế nào khi thấy vợ mình tâm lý và chiều chồng đến vậy.
 
Nỗi đau của người chồng có vợ ngoại tình với bạn thân

Mỗi lần tôi ngỏ ý muốn mời Đ đến nhà thì không những cô ấy đồng ý ngay lập tức mà còn tất bật chuẩn bị những món ngon đón khách. Là một người đàn ông thành đạt, nhưng Đ vẫn chưa tìm được cho mình một người phụ nữ để bầu bạn. Chính vì vậy mà tôi thường xuyên mời Đ đến nhà chơi, nhất là những ngày lễ tết. Nhiều khi, quá tin tưởng vào bạn tôi còn nhờ Đ sang nhà giúp đỡ vợ tôi những việc như sửa bóng đèn, ống nước,… mỗi khi tôi đi công tác xa nhà.

Đợt này, công ty tôi tổ chức đi nghỉ mát nhưng cho phép mang theo người nhà. Tôi muốn vợ đi cùng nhưng cô từ chối vì quá bận. Ngày đi, vợ tôi chuẩn bị cho tôi rất chu đáo để có một chuyến du lịch tuyệt vời. Nhưng khi xe chuẩn bị chạy thì bỗng nhiên tôi bị đau bụng đi ngoài liên tục. Vì lý do tế nhị nên tôi đành phải ở lại.

Về nhà, nghĩ rằng vợ đã đi làm, tôi định đi vào phòng ngủ để nghỉ ngơi một chút cho đỡ mệt. Thế nhưng, cảnh tượng hiện ra trước mắt tôi thật bỉ ổi. Vợ tôi và người bạn thân nhất của tôi đang say đắm bên nhau, trao nhau những nụ hôn nồng nàn nhất. Bàn tay Đ đang mân mê khắp thân thể của vợ tôi, hoang dại và cuồng nhiệt. Đ vồ vập lấy vợ tôi như một kẻ khát tình. Còn vợ tôi cũng quấn chặt lấy hắn ta một cách hoang dại.

Nhìn thấy cảnh tượng đó, hai mắt tôi nóng rực lên, trong người chỉ cảm thấy nhục nhã và ê chề. Tôi không kìm chế nổi cảm xúc, lao vào đấm cho thằng bạn thân vài cú vào mặt. Nhưng điều đó cũng chẳng làm tôi xả được hết nỗi hận trong lòng. Tôi không ngờ vợ mình lại ăn nằm với bạn thân của chồng. 

Tôi ngồi một mình trong một góc nhỏ của quán với cảm giác ê chề và nhục nhã. Bao nhiêu yêu thương tôi đã dành cho vợ, bỗng nhiên tan thành mây khói. Tình bạn bao nhiêu năm giữa hai thằng bạn chí cốt, bỗng trở thành kẻ thù không đội trời chung. Tại sao? Tại sao chứ? Sao hai người đó lại phản bội tôi?

Tôi cứ quẩn quanh với những suy nghĩ không đầu không cuối ấy. Tôi tìm đến rượu để khỏa lấp những hoang mang trong lòng. Nhưng càng uống, tôi càng tỉnh. Nghĩ đến đứa con nhỏ chưa đầy một tuổi, tôi lại càng lo sợ, sợ con tôi khi lớn lên sẽ bị ám ảnh bởi những sai lầm của người lớn.