niem-hanh-phuc-ngan-ngui-30-giay-va-chia-se-cao-thuong-cua-hoa-hau-colombia
Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia
Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất là hạnh phúc. Không có gì có thể chia sẻ được niềm vui của tôi trong buổi tối ngày hôm nay. Tôi cảm ơn tất cả các bạn hoa hậu các nước, cảm ơn khán giả đã luôn bên cạnh động viên cũng như ủng hộ cho tôi. Tôi không thể tin là giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa mới chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Philippines. Tuy nhiên, trước đó đã xảy ra một sự cố hy hữu trong lịch sử do sự nhầm lẫn từ phía MC của chương trình khi đã xướng nhầm tên hoa hậu Columbia dẫn đến việc trao nhầm vương miện đã khiến cho cả thế giới vô cùng ngỡ ngàng.

 

Ariadna Gutiérrez - Miss Colombia đã òa khóc hạnh phúc trong giây phút được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của HHHV 2015.

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 1

 

Tuy nhiên hạnh phúc vỡ òa của cô chỉ vỏn vẹn ngắn ngủi trong vòng 30 giây khi chương trình thông báo có sự nhầm lẫn đến từ MC dẫn chương trình. Một hoàn cảnh trớ trêu đối với người đẹp Colombia tuy nhiên cô vẫn cao thượng tươi cười và trao lại vương miện cho người đẹp đến tự Philippinies.

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 2

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 3

 

Khoảnh khắc xúc động của người đẹp Columbia trong vòng tay của những hoa hậu khác.

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 4

 

Đoạn clip ngắn ghi lại chia sẻ của người đẹp Columbia ở phía sau hậu trường đã được đăng tải trên trang fanpage của Miss Universe ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế.

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 5

Đoạn clip ngắn chia sẻ cảm xúc của người đẹp Columbia được đăng tải trên trang fanpage của Miss Universe

 

"Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất là hạnh phúc. Không có gì có thể chia sẻ được niềm vui của tôi trong buổi tối ngày hôm nay. Tôi cảm ơn tất cả các bạn hoa hậu các nước, cảm ơn khán giả đã luôn bên cạnh động viên cũng như ủng hộ cho tôi. Tôi không thể tin là giấc mơ đã trở thành hiện thực." - Đại diện Columbia chia sẻ.

 

Niềm hạnh phúc ngắn ngủi 30 giây và chia sẻ cao thượng của Hoa hậu Colombia - Ảnh 6

 

Khá nhiều khán giả chia sẻ nỗi buồn cũng như lên tiếng an ủi, động viên người đẹp Columbia.

 

Ngay sau đó, tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 - người đẹp Pia Alonzo Wurtzbach cũng đã chia sẻ cảm xúc trong hậu trường. Người đẹp trả lời ngắn gọn: "Đây thực sự là một khoảnh khắc đội vương miện rất khác lạ trong Miss Universe 2015."

 

Nguồn: Miss Universe