nhung-sao-viet-so-huu-iphone-x-dau-tien-4028
Những sao Việt sở hữu iphone X đầu tiên
Với mức giá khủng, nhưng ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, iphone X đã nhanh chóng bị Nam Thư, Tim, Dương Triệu Vũ, Huyền My… “thu phục”

Ngay khi vừa được trình làng, iphone X đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu công nghệ. Chiếc iphone X không chỉ được những người sành chơi “táo cắn dở” săn đón mà có cả những ngôi sao nổi tiếng của Vbiz. Theo đó, để có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh “thời thượng” đầu tiên được bán ra, nhiều người Việt đã xếp hàng nhiều ngày liền tại các cửa hàng ở nước ngoài để mang về Việt Nam. 

Được biết, ở thời điểm vừa xuất hiện tại Việt Nam, giá iphone X rơi vào khoảng 68 triệu đồng (bản 256 GB). Với "sức nóng" của chiếc iphone này, những sao Việt nào đã là người sở hữu đầu tiên?


Khi iphone X vừa "hạ cánh" tại Việt Nam, ngay lập tức đã thấy Nam Thư có mặt tại cửa hàng để bóc tem chiếc iphone “hot” nhất này.


Tiếp đến, Dương Triệu Vũ cũng liền khoe chiếc iphone X - món quà từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người đã tỏ ra “thán phục” trước độ chịu chơi của "ông hoàng nhạc Việt"


Là tín đồ của của “táo”, nam ca sĩ Tim cũng nhanh chóng rinh về cho mình chiếc iphone X đang gây sốt.

Trước đó, với iphone 8, Huyền My là một trong những sao Việt đầu tiên “khoe” trên mạng xã hội. Với Iphone X, ngay khi vừa “tậu” về, người đẹp cũng không quên up một tấm hình để “thả thính” với fans.

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 - Nam Em cũng hào hứng khoe “dế” mới của mình. Cô nàng còn không quên để lại dòng trạng thái: “chúc mừng em đã về đội chị”.

Ngay khi đang công tác ở Ả Rập Saudi, Hoa hậu Ngọc Hân cũng không quên up tấm ảnh chụp mình trên màn hình của chiếc iPhone X “mới toanh”.

 

Thiều Bảo Trang tạo dáng bên Iphone X và hài hước: “Thì ra là em cũng đẹp ngang chị” - nữ ca sĩ viết.

 

Ngoài ra, Dương Mỹ Linh cũng là một trong số những sao Việt sở hữu iPhone X.