nhung-sao-viet-phau-thuat-tham-my-quen-thanh-la
Những sao việt phẫu thuật thẩm mỹ – quen thành lạ
Tìm được một chỗ đứng trên bản đồ nhan sắc và tài năng của Showbiz, nhưng nhiều sao Việt vẫn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn hoàn thiện nhan sắc của mình hơn nữa. Tuy nhiên, sau quá trình này, khán giả của họ bỗng chốc không còn nhận ra thần tượng của mình nữa.

Hot girl Kelly

Với 6 lần đụng chạm dao kéo, hot girl Kelly được xem là sao Việt nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất. Thừa nhận sang Hàn Quốc sửa cằm 6 lần, nhưng nhìn vào gương mặt thon hơn, môi đầy hơn, mũi nhỏ hơn và hai bên xương hàm khác biệt, khán giả tin rằng số lần thực tế còn nhiều hơn thế và Kelly cũng không chỉ sửa cằm như trải lòng của mình.

Gương mặt kelly trước phẫu thuật

Gương mặt kelly trước phẫu thuật

Gương mặt Kelly trước đây và bây giờ có nhiều sự khác biệt

Gương mặt Kelly trước đây và bây giờ có nhiều sự khác biệt

Hiện nay, Kelly chia sẻ cô đã cảm thấy hài lòng với gương mặt của mình và không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Sở hữu giọng hát nội lực truyền cảm, cô ca sỹ đất mỏ Quảng Ninh sớm ghi dấu ấn trong lòng khán giả với khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu. Tuy nhiên, qua thời gian, khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương ngày càng trở nên khác lạ, khiến các fan trung thành của cô cũng không khỏi bất ngờ. Gương mặt cứng đơ, sưng phồng, chiếc cằm nhọn hoắt, biểu cảm gượng gạo khiến Hồ Quỳnh Hương ngày càng bị chú ý nhưng không còn bằng giọng hát.

Gương mặt "lạ hoắc" của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều lần dao kéo

Gương mặt "lạ hoắc" của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều lần dao kéo

Có thể thấy, nữ ca sĩ dường như đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho gương mặt biến dạng bất thường.

MC – người mẫu Diệp Lâm Anh

Cuối năm 2016, tại một sự kiện, MC, người mẫu Diệp Lâm Anh xuất hiện với khuôn mặt sưng phồng khác lạ khiến người hâm mộ và báo giới không khỏi ngỡ ngàng. Gương mặt Diệp Lâm Anh vốn đã được đánh giá cao với các đường nét hài hòa, ưa nhìn. Nhưng không bằng lòng với vẻ đẹp tự nhiên, cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện một số chi tiết trên gương mặt.

Gương mặt sưng phồng của Diệp Lâm Anh hậu dao kéo

Gương mặt sưng phồng của Diệp Lâm Anh hậu dao kéo

Dù chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với chia sẻ “Ngày xưa, mọi người có vẻ không đồng tình với chuyện thẩm mỹ, nhưng bây giờ, tôi thấy người người, nhà nhà đều làm” đã gián tiếp thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, trải qua cuộc trùng tu nhan sắc, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vẻ đẹp trước đây của nữ MC chương trình Sasuka Việt Nam.

Ca sỹ Yến Nhi

Là cặp chị em nổi tiếng trong Showbiz Việt nhưng nếu chị Yến Trang ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc cũng như phong cách thời trang thì Yến Nhi lại tỏ ra đuối sức hơn hẳn. Vốn sỡ hữu khuôn mặt khá cá tính nên Yến Nhi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình ảnh. Tuy nhiên, quá trình này có vẻ không được thuận lợi cho lắm khi Yến Nhi bị người hâm mộ lên án vì khuôn mặt cứng đơ từ thần thái, chiếc mũi và cằm thiếu tự nhiên khiến nữ ca sỹ có một thời kì khủng hoảng, tự ti.

Phẫu thuật thẫm mỹ khiến gương mặt Yến Nhi thiếu tự nhiên

Phẫu thuật thẫm mỹ khiến gương mặt Yến Nhi thiếu tự nhiên

Phải mất một thời gian Yến Nhi mới sẵn sàng quay lại với âm nhạc

Phải mất một thời gian Yến Nhi mới sẵn sàng quay lại với âm nhạc

Ca sỹ Đức Phúc

Quán quân Giọng hát Việt được nhiều khán giả hâm mô bởi giọng hát cao vút, ngọt ngào. Nhưng, Đức Phúc luôn tự ti với ngoại hình của mình. Sau Giọng hát việt, nam ca sỹ nỗ lực giảm cân, làm răng để cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên, nỗ lực của Đức Phúc chỉ được ghi nhận khi anh xuất hiện với khuôn mặt hoàn hảo sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Sự lột xác của Đức Phúc được cả showbiz và cộng đồng mạng hết lời tán dương. Cũng nhờ đó, tài năng của Đức Phúc được nhìn nhận một cách khách quan, sự nghiệp của nam ca sỹ bắt đầu có những bước phát triển mạnh mẽ.

Gương mặt trước đây của Đức Phúc

Gương mặt trước đây của Đức Phúc

Gương mặt hoàn hảo sau phẫu thuật

Gương mặt hoàn hảo sau phẫu thuật

Nhiều nghệ sỹ trong showbiz tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một phương pháp cứu cánh, khắc phục những nhược điểm ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như Đức Phúc, rất nhiều người đã đánh mất đi nét duyên vốn có của mình, thậm chí bị khán giả quay lưng. Do đó, rất mong các nghệ sỹ của Việt Nam hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Tin tức phụ nữ.