nhung-sao-viet-dinh-dam-vuong-tin-don-bi-gay
Những sao Việt đình đám vướng tin đồn bị gay
Chuyện tình cảm của các sao nam Việt luôn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Tuy nhiên, một số sao việt đình đám lại dính tin đồn giới tính vì thường xuyên thân thiết với bạn cùng giới. Cùng điểm danh những nam sao việt “gay” hiện nay.

Cao Thái Sơn

Anh từng bị Adam Nguyễn tố là người đồng tính và thường xuyên có những hành động, cư xử thân mật với các sao nam khác, nhưng Cao Thái Sơn vẫn tự tin cho rằng mình là người đàn ông chuẩn men nhất trong showbiz Việt.

Cao Thái Sơn mặc áo đôi với bạn cùng giới

Cao Thái Sơn mặc áo đôi với bạn cùng giới

Đồng thời, anh cũng cập nhật những hình ảnh thân thiết bên các bạn khác giới khác nhưng phần đông khán giả đều cho rằng Cao Thái Sơn đang cố tình tạo “chiêu trò” để gây sự chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng

Đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng vẫn trong cảnh “giường đơn gối chiếc”, trong khi đó lại có những hành động trên mức tình bạn với người anh em Dương Triệu Vũ khiến dư luận không khỏi băn khoăn, liệu Hưng – Vũ có phải là một cặp?

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau

Không đồng ý cũng không lên tiếng phủ nhận, tình cảm và giới tính của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một ẩn số khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Trấn Thành

Là nam danh hài, MC đình đám nhất hiện nay, chuyện đời tư của Trấn Thành luôn là đề tài được dư luận đặc biệt quan tâm. Hiện nay, tuy đã kết hôn với nữ ca sỹ Hari Won nhưng vấn đề giới tính thật của Trấn Thành vẫn được bàn luận hết sức sôi nổi. Nhất là sau Scandal ca sỹ Đào Bá Lộc công khai mối tình của mình với MC đình đám tên T và ca sỹ, diễn viên Duy Khánh không ngừng nhắc đến tên danh hài trong các stt hay bài phỏng vấn với những ngôn ngữ khá nhạy cảm.

Trấn Thành và Duy Khánh

Trấn Thành và Duy Khánh

Lý Quý Khánh – Quang Vinh

Nói về tin đồn giới tính trong showbiz Việt không kể không kể đến mối quan hệ giữa 2 cái tên đình đám: NTK tài năng Lý Quý Khanh và “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh. Sự thân thiết quá mức giữa 2 người một thời gian đã dấy lên dư luận tình cảm đồng giới. Thêm vào đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về vấn đề này NTK Lý Quý Khánh đã chia sẻ "Trong mối quan hệ giữa con người với con người, việc người yêu người mới là quan trọng nhất, bất kể là nữ với nam, nam với nam hay nữ với nữ.... Điều quan trọng nhất ở đây là tình cảm họ dành cho nhau ra sao...".

Lý Quý Khánh và Quang Vinh thân thiết với nhau trong nhiều năm

Lý Quý Khánh và Quang Vinh thân thiết với nhau trong nhiều năm

Trung Dũng

Là một cái tên khá nổi bật trong hàng ngũ diễn viên trong nhiều năm, Trung Dũng được yêu mến nhờ ngoại hình nam tính và khả năng diễn xuất ấn tượng. Tuy nhiên, đã hơn 40 tuổi mà nam diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu muốn “yên bề gia thất” khiến công chúng không khỏi băn khoăn về giới tính thật của Trung Dũng.

Trung Dũng dính tin đồn giới tính vì không chịu lấy vợ

Trung Dũng dính tin đồn giới tính vì không chịu lấy vợ

Đặc biệt, anh cũng thường xuyên có những phát ngôn ủng hộ tình yêu đồng giới “Đồng tính không phải là một điều gì đáng phải xấu hổ cả. Vì tình yêu vốn là chuyện giữa hai con người chứkhông hề bị ràng buột bởi giới tính, màu da, địa vị hay tôn giáo”.

Theo Báo phụ nữ hôm nay - NSPN.