nhung-nham-lan-pho-bien-ve-thuoc-tang-chieu-cao-cua-my
Những nhầm lẫn phổ biến về thuốc tăng chiều cao của Mỹ
Thuốc tăng chiều cao, đặc biệt là những sản phẩm của Mỹ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để cải thiện chiều cao của cơ thể. Tuy nhiên, còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hoặc còn nhầm lẫn về các sản phẩm này.
Ngày nay, khi xã hội ngày càng coi trọng hình thức bên ngoài thì càng có nhiều người tiêu tốn không ít tiền cho việc nâng cấp ngoại hình. Một trong những hình thức làm đẹp phổ biến đó là sử dụng thuốc tăng chiều cao của Mỹ để cải thiện vóc dáng cơ thể. Tuy nhiên, ngay cả những người từng sử dụng sản phẩm này cũng chưa chắc đã đã trả lời được câu hỏi: “Bản chất của thuốc tăng trưởng chiều cao Mỹ là gì?”. Vì trên thực tế, số đông người dùng đang có nhiều nhận thức sai lệch về sản phẩm trên. 

Những phân tích khách quan về những nhầm lẫn phổ biến về thuốc tăng chiều cao của Mỹ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!
    1. Lý giải về sự ra đời của thuốc tăng chiều cao bán tại Mỹ
    2. Những nhầm lẫn phổ biến về thuốc tăng chiều cao Mỹ

Lý giải về sự ra đời của thuốc tăng chiều cao bán tại Mỹ

Chiều cao vốn dĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố (Gen di truyền, chế độ tập luyện, thói quen sinh hoạt,…). Trong đó, chế độ dinh dưỡng chiếm tỉ lệ tới 32% khả năng quyết định chiều cao. Vì thế, có thể khẳng định: Nếu bạn ăn uống khoa học và đủ chất sẽ giúp cho chiều cao được cải thiện đáng kể.
 
nhung-nham-lan-ve-thuoc-tang-chieu-cao-my-1

Tuy nhiên, vì những lý do như: cơ địa yếu, đau bao tử, thành ruột mỏng,… khiến bạn khó hấp thu được dinh dưỡng. Và, những tác động bên ngoài như: áp lực công việc, bận bịu thời gian chăm sóc gia đình,… khiến cho bạn chểnh mảng trong việc ăn uống. Điều này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất và hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể, chiều cao vì thế mà vẫn “giậm chân” tại chỗ vì không có đủ chất dinh dưỡng thúc đẩy cơ xương phát triển.

Chính nguyên nhân này đã khiến cho các nhà khoa học Mỹ tập trung nghiên cứu sản xuất và tung ra thị trường loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao được nhiều người biết đến. Phát minh này dựa trên những nghiên cứu đã từng giúp người Nhật thoát khỏi danh xưng “Nhật lùn”để trở thành một trong những dân tộc cao lớn nhất Châu Á. Loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao này có tác dụng bổ sung các hoạt chất mà cơ thể dễ thiếu hụt để phát triển cơ xương nên có giúp nâng cao tầm vóc vô cùng hiệu quả. 
 
nhung-nham-lan-ve-thuoc-tang-chieu-cao-my-2
 
Kể từ khi xuất hiện, sản phẩm đã được nhiều người đón nhận và ráo riết tìm mua. Và cũng vì như thế mà nhiều nhãn hàng đã đua nhau quảng cáo quá đà, khiến người tiêu dùng có nhiều nhầm lẫn về khái niệm thực phẩm chức năng và thuốc tăng chiều cao

Tiếp tục theo dõi bài viết để biết rõ lý do tồn tại những nhầm lẫn phổ biến về “thuốc tăng trưởng chiều cao của Mỹ” này nhé!

Những nhầm lẫn phổ biến về thuốc tăng chiều cao Mỹ

Ngày nay, người dùng đã không còn xa lạ với cụm từ “Thuốc tăng chiều cao” hay “Thực phẩm chức năng tăng chiều cao”. Tuy nhiên, do những chiến dịch quảng cáo quá đà của các nhà phân phối thực phẩm chức năng đã khiến cho số đông người tiêu dùng nhầm lẫn 2 khái niệm này. Một phần khác, do thiếu tra cứu y khoa, vô hình trung, người tiêu dùng lại mặc định Thực phẩm chức năng chính là thuốc kích thích tăng chiều cao và hiểu sai lệch về bản chất của sản phẩm này.

Trên thực tế, khoa học đã chứng minh không hề có thuốc kích thích phát triển chiều cao như nhiều thương hiệu đã quảng cáo. Mà thay vào đó, chỉ có thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa bằng nhiều hoạt chất sinh học lành tính như Nano Canxi, Collagen Thủy phân Type II, Nhung Hươu, Đỗ Trọng, Bạch Quả, Nấm Phục Linh, Hải Sâm, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Ngọc Trúc, 5-HTP,... Công thức chứa các hoạt chất này có thể giúp người dùng tăng trưởng chiều cao vượt bậc đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể và minh mẫn tinh thần. Thường trong 1 năm sử dụng, bạn có thể cao thêm từ 5 đến 7cm nếu dùng đúng liều lượng và thực hiện nghiêm ngặt các chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt theo đúng lời tư vấn của các chuyên gia.
nhung-nham-lan-pho-bien-ve-thuoc-tang-chieu-cao-cua-my-3
Cũng theo chỉ định của Bộ Y tế, bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào cũng phải ghi rõ: “Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Vì thế, bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào trên thị trường có đề nhãn “Thuốc tăng chiều cao” của Mỹ, Nhật, Hàn,… sẽ bị xử phạt theo đúng quy định pháp luật.

Chưa kể, khoa học chưa từng công nhận lùn là một chứng bệnh. Do đó, người dùng không nên để mình bị mắc lừa bởi những chiêu trò quảng cáo “có cánh” từ các nhãn hiệu. Thay vào đó, chỉ nên chọn loại thực phẩm chức năng giúp cung cấp những thành phần thiết yếu cho cơ thể, không gây ra tác dụng phụ và được cấp giấy phép chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền như: chứng nhận GMP, HACCP (Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế), chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Ngoài ra, để đảm bảo phù hợp với cơ địa và sức khỏe người Việt, sản phẩm đó cũng phải có giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận lưu hành tự do trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thuốc tăng chiều cao bán tại Mỹ hay thực phẩm chức năng chính hãng giúp hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu, xin vui lòng click ngay tại đây để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.