nhung-my-nhan-viet-mac-dep-nhu-sao-the-gioi
Những mỹ nhân Việt mặc đẹp như sao thế giới
So về thần thái, vóc dáng và đẳng cấp, những mỹ nhân Việt này khi diện chung váy hiệu với sao quốc tế không hề kém cạnh. Một số cái tên như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thùy Lâm… là những kiều nữ mặc đẹp như sao thế giới, thậm chí còn nổi bật hơn. 

Sao Việt luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới, rất chịu chi về khoản trang phục, váy áo. Bên cạnh, nhiều mỹ nhân bị chê kém sắc, quê mùa khi đụng hàng với các sao ngoại, thì showbiz Việt vẫn có một số người đẹp được đánh giá cao có gu thẩm mỹ tinh tế. Mặc dù đụng váy với sao thế giới nhưng họ biết kết hợp với món trang sức đắt giá để khiến bản thân tỏa sáng hơn.


Tăng Thanh Hà 

Tăng Thanh Hà 
Hà Tăng từng đụng váy với cựu thiên thần Miranda Kerr với váy màu xanh ngọc của Burberry. Vẻ xinh đẹp của Hà được khen ngợi không thua kém gì chân dài người Úc. 

Tăng Thanh Hà 

Tăng Thanh Hà có thần thái tự tin cùng nụ cười tòa nắng giúp cô nổi bật hơn nữ diễn viên xứ Hàn Go Ara khi diện cùng một thiết kế của thương hiệu Dior.


Ca sĩ Thủy Tiên 

Ca sĩ Thủy Tiên 
Nữ ca sĩ Thủy Tiên diện váy được cho là “học theo” từ một thiết kế của Miranda Kerr đã từng mặc. Tuy nhiên với thần thái và thân hình “chuẩn” giúp cô trở nên nổi bật, lộng lẫy hơn hẳn. 


Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà đụng váy hiệu Givenchy có giá 25 triệu đồng với cô Kim siêu vòng ba. Cả hai đều thanh lịch và đẳng cấp khi diện thiết kế hàng hiệu này, có thể nói “bất phân thắng bại”


Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy
Sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt xinh đẹp, Mai Phương Thúy đã “ăn đứt” khi diện hàng hiệu đụng mẫu váy với nữ diễn viên “Phía đông vườn địa đàng” Lee Yeon Hee.


Thanh Hằng

Thanh Hằng

Thanh Hằng là một biểu tượng thời trang của Vbiz, thường xuyên đụng váy với các ngôi sao quốc tế nhưng không hề thua kém. 
 

Theo Báo phụ nữ online