nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-bon-vua-tui-tien-nguoi-lao-dong
Những mẫu thiết kế nhà cấp bốn vừa túi tiền người lao động
Với người lao động nghèo, họ luôn mơ ước có căn nhà đẹp nhưng phải hội tụ đủ tiêu chí thoải mái, có nơi cư ngụ, không chỉ mang kiến trúc đơn giản và đẹp mà còn có giá thành xây dựng rẻ.

Những mầu nhà cấp 4 đơn giản sau đây mà Nhịp sống phụ nữ giới thiệu dưới đây sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo và hợp túi tiền cho người lao động.
 

    1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 1
    2. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 2
    3. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 3
    4. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 4

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 1

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn số 1 
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-1
 
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được đưa ra với 2 phương án kiến trúc khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn cho mình 1 mẫu ưng ý. Diện tích đất là 7×16 m, diện tích xây dựng nhà là 7×15 m, được bố trí với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có diện tích 12m2, 1 phòng bếp + ăn, làm sát đất phía sau và có sân trước để xe. Phần mái được thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước ăn cho gia đình. 
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-2
 
Cách bố trí phòng trong nhà:
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-3
 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 2

 
Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2 này cũng được thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn để tiết kiệm chi phí xây dựng, phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô. Diện tích của căn nhà là 9×15m, được thiết kế với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng, gác lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng thờ trên đây. 
 
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2 
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-4
 
Mặt bằng bố trí phòng mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2 
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-5
 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 3

 
Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với diện tích là 7 x 12.5 = 90m2, được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và bàn ăn cùng với bếp. Phần sân trước được thiết kế khá rộng rãi dành làm khu vực để xe cho gia đình. 
 
Phối cảnh nhà cấp 4 số 3
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-6
 
Mặt bằng nhà cấp 4 số 3
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-7
 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp số 4

 
Mẫu nhà cấp 4 này được đưa ra 2 phương án thiết kế phương án 1 là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô, phương án 2 là để trống phần hiên bên cạnh nhà, phần này được làm giàn bê tông giả gỗ đan nhau, sau này có thể dùng để trồng giàn cây leo sẽ đẹp hơn. Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp + phòng ăn + vệ sinh bên ngoài. 
 
Phối cảnh nhà cấp 4 số 4
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-8
 
Mặt bằng nhà cấp 4 số 4
 
nhung-mau-thiet-ke-nha-cap-4-don-gian-vua-tui-tien-9
 
Tất cả các mẫu nhà cấp 4 trên đây mà chúng tôi gửi tới các bạn được sưu tầm từ nguồn trên Internet giúp các bạn có thể thuận lợi tiếp cận tới các mẫu nhà này. Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế với mái thái được làm bằng bê tông, kèo bằng sắt để tiết kiệm chi phí xây dựng.
 
Nguồn: thietkethicongnhadep