nhung-mau-sac-noi-bat-va-mang-lai-su-may-man-trong-nam-2016
Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016
Màu sắc - yếu tố âm dương, ngũ hành luôn ảnh hưởng đến tài vận và sự may mắn của chủ nhân. Theo những bậc thầy về phong thủy, năm 2016 màu đỏ, tím, vàng là 3 màu nên lựa chọn khi mua đồ.
1. Màu đỏ

Vào mỗi dịp cuối năm và đầu năm, màu đỏ sẽ rất phổ biến và phù hợp với không khí lễ hội. Theo phân tích của những bậc thầy về phong thủy thì màu đỏ năm nay là màu đem lại may mắn nhất.

Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Mọi người đều quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc.

Năm Bính Thân là năm của hành Hỏa. Do đó, để hòa hợp với năng lượng của năm và hợp với con giáp đại diện, chị em nên lựa chọn các màu sắc hợp với hành hỏa.
Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 1

Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 2

2. Màu tím

Tương tự màu đỏ, màu tím là màu hợp với lửa. Vì vậy, nếu bạn muốn sự nữ tính và nhẹ nhàng hơn thì tím là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tuy nhiên, những chuyên gia thời trang cho rằng màu tím khá khó kết hợp đồ và kén người mặc. Những người có màu da tối thì không nên chọn gam màu này để tránh bị "quê". Những chị em có làn da trắng sẽ đẹp hơn khi diện màu này.

Một gợi ý nhỏ cho những bạn không hợp màu tím là có thể chọn phụ kiện nhấn nhá cho trang phục cho năm 2016.

Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 3

Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 4

3. Màu vàng

Màu vàng hợp với năm Thân và là màu bản mệnh của những người tuổi khỉ. Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa. 

Vàng hoàng kim được dự báo là màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho các công trình nội thất, thời trang, công nghiệp mỹ thuật… cho năm 2016.

Màu vàng đầy sức sống mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Đó là những tính chất thường thấy của mặt trời và kim loại vàng.
 
Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 5

Những màu sắc nổi bật và mang lại sự may mắn trong năm 2016 - Ảnh 6