nhung-ly-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do
Những lý do chứng tỏ bạn luôn ưu ái màu đen trong tủ đồ
So với những sắc màu khác, màu đen luôn tạo cho người mặc phong thái vừa cao sang, quý phái, quyến rũ lại tiềm tàng sự bí ẩn, lôi cuốn.

Khó có thể tìm ra được một cô nàng nào không sở hữu ít nhất một item màu đen trong tủ.

Màu đen = Quyến rũ

Sắc đen luôn mang trong nó vẻ đẹp đầy bí ẩn, quyến rũ dễ khơi gợi cảm xúc của phái mạnh. Chính vì vậy, chỉ cần diện một chiếc váy đen trơn ôm sát lấy đường cong cơ thể đủ để bạn "hút hồn" tất thảy những anh chàng đang ở xung quanh mình.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-1


Little Black Dress - Chiếc váy đen kinh điển

Bạn có thể thiếu bất cứ chiếc váy nào trừ chiếc váy đen kinh điển (Little Black Dress) trong tủ đồ của mình. Dễ mặc, dễ phối đồ và quan trọng là rất dễ đẹp, dường như chẳng có cô gái nào lại có thể từ chối một chiếc váy cơ bản mà vẫn đầy lôi cuốn đến vậy.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-2
 

Không có màu nào... tối hơn đen

Điều này thật rõ ràng, không có màu sắc nào tối hơn màu đen cả. Chính vì vậy, những món đồ đen có khả năng tạo nên độ tương phản tuyệt vời với sắc trắng hay những gam màu chói lọi khác, làm nên những sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-3


Màu đen cá tính

Hãy thử hình dung: bạn diện một áo phông đen cơ bản, khoác ngoài blazer, quần jeans hoặc quần âu, đi giày cao gót và điểm thêm một chiếc vòng statement màu sáng cùng túi big-size... tất cả đều mang tone màu đen "kinh điển". Và bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của điều này: một set đồ rất đỗi đơn giản, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo cho bạn vẻ ngoài cực kì cá tính.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-4


Đánh lừa thị giác

Màu đen chính là màu sắc đánh lừa thị giác xuất sắc nhất. Khi diện "cả cây" đồ đen, sẽ rất khó để người đối diện đoán được cân nặng thật sự của bạn. Đó là lý do vì sao những cô nàng mũm mĩm rất thích "gắn liền" phong cách của mình cùng trang phục đen.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-5


Đen cũng là 1 biểu tượng thời trang

Chính vì thế, người ta mới thường xuyên gắn từ "kinh điển" vào những cách để miêu tả về gam màu đen. Và chẳng cần để ý nhiều, bạn sẽ thấy, chưa bao giờ gam màu đen lại vắng mặt trong bất kì BST mới của bất kì thương hiệu thời trang từ bình dân tới đẳng cấp nào từ trước tới nay.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-6


Đẹp trên mọi chất liệu vải

Vải bóng, lụa, linen, len hay sequin... với bất kì chất liệu nào, màu đen cũng đều chứng tỏ vị trí không thể "hạ bệ" của nó. Sẽ rất khó để ai đó tìm được yếu điểm của màu đen. Dù bạn có chọn bất kì món đồ chất liệu nào, chúng vẫn trở nên tuyệt hảo chỉ đơn giản vì chúng được khoác lên mình gam màu đen quyến rũ.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-7


Làm nổi bật những tone màu khác

Lựa chọn trang phục đen làm chủ đạo cho set đồ của mình, và rồi bất kì món đồ mang màu sắc nào khác mà bạn chọn kết hợp cùng cũng sẽ trở nên vô cùng nổi bật trên nền đen đó. Từ màu sơn móng tay, màu son môi, màu mắt cho đến màu sắc của chuỗi vòng cổ, giày, túi...
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-8


Đen không bao giờ lỗi mốt

Với tất cả những gạch đầu dòng tuyệt vời của màu đen, thật khó có thể tưởng tượng việc thế giới thời trang tiếp tục xoay vòng mà không có gam màu này. Dường như đen đã trở thành màu sắc tiên quyết kiến tạo nên thời trang, thay vì chỉ đơn thuần là gam màu theo dòng xu hướng hàng năm.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-9


Màu đen không có tuổi

Điều này đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Dường như sắc đen có thể vượt qua thời gian mà không đọng lại chút dấu vết cũ kĩ, cổ lỗ nào. Bạn có thể thấy những món đồ màu đen thịnh hành từ thời xa xưa cho tới nay vẫn có thể được mặc theo cách thật thời trang. Hay hiểu đơn giản hơn, thì đồ màu đen sẽ chỉ bị cũ do sử dụng nhiều, chứ không bao giờ bị cũ vì lí do nó trở nên lỗi mốt.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-10


Màu đen dành cho mọi lứa tuổi

Bất cứ ai cũng có thể mặc được màu đen. Một quý cô có thể đã hơi quá tuổi để mặc màu xanh nõn chuối, màu hồng neon... một cô nàng tuổi teen có thể hãy còn quá nhỏ để mặc đồ màu đỏ rượu vang sang trọng hay ánh kim "ăn chơi"... nhưng riêng màu đen thì lại là gam màu dành cho tất cả mọi người.
 

nhung-li-do-chung-to-ban-luon-uu-ai-mau-den-trong-tu-do-11