nhung-luu-y-can-biet-khi-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao
Những lưu ý cần biết khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là giải pháp giúp chiều cao phát triển nhanh nhất, nhưng nếu không được sử dụng đúng cách thì hiệu quả sẽ bị hạn chế. Do đó, để có thể đạt được kết quả tốt nhất thì cần lưu ý những điều dưới đây!
Chiều cao được biết đến như một thước đo sắc đẹp hiện nay trong xã hội, không những giúp người sở hữu chiều cao lý tưởng tự tin mà còn mang lại nhiều lợi ích dành cho cuộc sống, đặc biệt là trong công việc và tình yêu. Chính vì điều này, những năm gần đây việc cải thiện chiều cao càng được nhiều người quan tâm nhất là các bậc phụ huynh và những đối tượng đang trong giai đoạn dậy thì luôn mong muốn có thể sở hữu chiều cao vượt trội.

Chiều cao tốt giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống
Chiều cao tốt giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống
 
Trong những cách tăng chiều cao hiện nay, thì giải pháp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao luôn chiếm được lòng tin của nhiều người, không những giúp phát triển chiều cao nhanh chóng và an toàn mà còn giúp tăng cường sức khỏe người sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm chức năng cũng giống như việc dùng thuốc trị bệnh, cần phải dùng đúng cách và thực hiện đầy đủ yêu cầu cần thiết liên quan đến quá trình sử dụng thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Cho nên, nếu muốn tăng chiều cao hiệu quả bằng thực phẩm chức năng người tiêu dùng cần biết đến những lưu ý ngay sau đây để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn:
    1. Chọn đúng thực phẩm chức năng chất lượng, chính hãng
    2. Ngộ nhận thực phẩm chức năng tăng chiều cao là…. thuốc
    3. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách
    4. Kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và các hoạt động khác

Chọn đúng thực phẩm chức năng chất lượng, chính hãng


Hàng năm, trên thị trường có vô số các sản phẩm được bày bán và gắn mác thực phẩm chất lượng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn… với những lời quảng cáo có cánh “cao 7 – 10cm chỉ trong 1 tháng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao chỉ trong 1 tuần”. Nhưng trên thực tế thì không một ai có thể khẳng định chắc chắn về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm, điều này dẫn đến những sự nhầm lẫn tai hại khi khách hàng lựa chọn và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chọn đúng thực phẩm chức năng chất lượng, chính hãng
Chọn đúng thực phẩm chức năng chất lượng, chính hãng
 
Để tăng chiều cao nhanh chóng và an toàn bằng thực phẩm chức năng thì trước hết người tiêu dùng nên tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và các chứng nhận chất lượng an toàn của một số nhãn hiệu thực phẩm chức năng uy tín. Sau đó tham khảo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, đây là lưu ý hàng đầu mà người dùng cần phải biết. Theo các báo cáo tổng hợp, hiện nay trên thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng và các nhận xét tích cực từ người tiêu dùng là NUBEST TALL. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL, thành phần quý hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại tác dụng lớn cho việc cải thiện chiều cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trước khi đến tay người tiêu dùng NUBEST TALL phải trải qua nhiều quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Mỹ và cả Việt Nam.

Ngộ nhận thực phẩm chức năng tăng chiều cao là…. thuốc


Thực phẩm chức năng tăng chiều cao không phải là thuốc và “lùn” cũng không phải là bệnh nên sẽ không cần thuốc chữa trị. Có khá nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn giữa hai khái niệm thực phẩm chức năng tăng chiều cao và thuốc tăng chiều cao, sự ngộ nhận dẫn đến việc sử dụng và áp dụng không đúng cách đem đến những kết quả không như ý muốn cho người tiêu dùng. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao đơn giản là bổ sung những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể còn thiếu (bao gồm Nano Canxi, Collagen Type II và những chất tác động đến chiều cao khác) để hỗ trợ và thúc đẩy quá trình tăng chiều cao diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách


Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách

 
Để đạt hiểu quả tốt nhất người tiêu dùng cần sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách. Tốt nhất khi sử dụng người tiêu dùng nên làm theo đúng theo hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn: Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn từ 10 phút đến 1 giờ. Sử dụng đúng liều lượng: Người dưới 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng - chiều), mỗi lần 1 viên; Người trên 10 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng - trưa - chiều), mỗi lần 1 viên. Tốt nhất nên tuân thủ theo một liều lượng chuẩn sẽ có lợi hơn cho việc tăng chiều cao, để cơ thể có một chế độ độ dinh dưỡng cân đối, điều hòa quá trình phát triển của cơ thể với hiệu quả nhanh hơn.

Kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và các hoạt động khác


Thực phẩm chức năng tăng chiều cao sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất nếu được kết hợp với những hoạt động khác bao gồm: Thay đối thói sinh hoạt, nghỉ ngơi, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày và thực hiện các bài tập môn thể thao…

Dinh dưỡng: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao dù có khả năng giúp bạn phát triển chiều cao tốt nhất, thì cũng không thể thay thế được hết những chất dinh dưỡng trong thực phẩm hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Tốt nhất nên bổ sung những dưỡng chất từ các thực phẩm giàu Canxi như: Hải sản, sữa và chế phẩm từ sữa, các loại rau xanh… và tránh xa những chất độc hại như: Thuốc lá, rượu bia, nước ngọt và đồ ăn nhanh…
 

​Tránh xa thức ăn nhanh, nước uống có ga nếu muốn tăng chiều cao
Tránh xa thức ăn nhanh, nước uống có ga nếu muốn tăng chiều cao
 
Nghỉ ngơi: Ngoài việc phải duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, thì việc xây dựng những thói quen tốt bằng việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng là điều rất quan trọng. Ngủ đúng giờ, đúng giấc trước 11 giờ đêm mỗi ngày để các tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng tốt nhất, 6 – 8 tiếng cho giấc ngủ và đừng quên 15 – 30 phút ngủ trưa.

Luyện tập: Nên tập luyện thường xuyên với các bài tập có tác dụng căng giãn cơ, kéo xương hiệu quả như: Bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây, đu xà, xe đạp,... sẽ giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và thực hiện đầy đủ những lưu ý đã được liệt kê bên trên, không những giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe tốt hơn và giúp cuộc sống thêm phong phú.