nhung-loai-thuc-pham-vang-giup-con-ban-cao-nhu-sieu-mau
Những loại thực phẩm “vàng” giúp con bạn cao như siêu mẫu
Rau xanh lá đậm, sữa, trứng, đậu nành là những thực phẩm không thể thiếu để con bạn sở hữu chiều cao như siêu mẫu.
Sở hữu chiều cao lý tưởng là điều mà ai cũng mong muốn. Chiều cao quyết định hình thức, hình thức có đẹp thì mình mới tự tin khi đứng với bạn bè và thể hiện cá tính. Để chiều cao khi trưởng thành phát triển tối đa, thì khi còn nhỏ các mẹ hãy chú ý mang đến cho con trẻ nguồn dinh dưỡng tốt nhất để cải thiện chiều cao. Dưới đây là những loại thực phẩm tốt nhất mà các mẹ nên cung cấp cho trẻ để sở hữu chiều cao vượt trội mà cha mẹ cần chú ý bổ sung vào thực đơn tăng chiều cao cho cả nhà bé nhé.
    1. Thực đơn tăng chiều cao giúp con có chiều cao lý tưởng

Thực đơn tăng chiều cao giúp con có chiều cao lý tưởng


1. Sữa

Sữa là loại thực phẩm bổ sung nhiều vitamin D và canxi. Vitamin D giúp chuyển hóa canxi vào xương, kích thích sụn và xương phát triển. Lúc trẻ còn nhỏ hãy cho trẻ uống sữa thường xuyên nhằm kích thích chiều cao phát triển vượt trội.
 
nhung-thuc-pham-vang-giup-con-ban-cao-nhu-sieu-mau-1

2. Rau lá xanh đậm

Cơ thể các bé nếu muốn cao lớn không thể thiếu các hormone tăng trưởng. Vì hormone tăng trưởng ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển chiều cao. Nếu muốn hormone tăng trưởng sản sinh nhiều cần nạp đủ lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ hàng ngày. Các loại rau có lá xanh đậm như cải, tần ô, mùng tơi, súp lơ chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng này nên các mẹ cần lưu ý bổ sung trong thực đơn nuôi con trở thành siêu mẫu.
 
nhung-thuc-pham-vang-giup-con-ban-cao-nhu-sieu-mau-2

3. Thịt gà

Nếu bạn muốn đứa con yêu của bạn sở hữu chiều cao như một siêu mẫu thì gà là loại thực phẩm bạn không thể bỏ qua trong bữa ăn hàng ngày. Gà là nguồn cung cấp protein tự nhiên có sẵn giúp xây dựng các mô và cơ bắp. Ăn nhiều thịt gà giúp trẻ nhỏ phát triển được chiều cao.
 
nhung-thuc-pham-vang-giup-con-ban-cao-nhu-sieu-mau-3

4. Trứng

Trứng có hàm lượng protein, các loại vitamin và khoáng chất dồi dào, trứng được xếp vào những danh sách thực phẩm có nhiều chức năng. Có thể xuất hiện trong chế độ dinh dưỡng của bé ngay từ lúc mới ăn dặm đến khi trưởng thành. Vì thế, hãy bổ sung trứng vào khẩu phần ăn hàng ngày để bé cao lớn hơn.
 
nhung-thuc-pham-vang-giup-con-ban-cao-nhu-sieu-mau-4

5. Cá

Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là nguồn protein và vitamin D dồi dào. Các loại cá như cá ngừ, cá hồi, cá thu chứa nhiều protein và vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi từ các nguồn thực phẩm khác đó là cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của xương và mật độ xương tăng.
 
Thực phẩm tăng chiều cao
 
Trên đây là những thực phẩm cần thiết, mà các mẹ nên bổ sung vào khẩu phần ăn mỗi ngày để các bé phát triển chiều cao. Ngoài ra, các mẹ có thể bổ sung thêm dinh dưỡng cho trẻ, bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao có thành phần chủ yếu là nano canxi. Các hạt canxi siêu nhỏ giúp hấp thu vào cơ thể nhanh chóng, từ đó kích thích phát triển chiều cao. NUBEST TALL chính là sản phẩm như vậy. Hiện tại, NUBEST TALL được rất nhiều người sử dụng và hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại.

Để hiểu rõ hơn về thành phần cũng như công dụng sản phẩm các mẹ có thể tham khảo thêm tại đây.

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành