nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan
Những loại thực phẩm giúp cải thiện vòng 1 thêm phần hấp dẫn
Nếu bạn đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn và bạn cảm giác không tự tin khi diện những váy áo sexy thì dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp cải thiện vòng 1 ngày càng hấp dẫn và quyến rũ hơn.
1. Nước ép cà chua

Trong cà chua chứa nhiều vitamin E, C, B1 và các loại vitamin khác giúp thúc đẩy quá trình phát triển các mô ở ngực và hỗ trợ hấp thu các chất dinh dưỡng giúp cải thiện vòng 1 một cách nhanh nhất.
 
nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan-1
(Nước ép cà chua)

2. Sữa đậu nành và những sản phẩm từ đậu nành

Trong đậu nành chứa nhiều axit béo không no và các vitamin A, B1, B2, D thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất và tăng cường các hoạt tính của tế bào, để vòng 1 phát triển nhanh hơn. Các bạn hãy uống sữa đậu nành hàng ngày vào 2 buổi sáng và tối để da được hồng hào và vòng ngực nở hơn.
nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan-2
(Sữa đậu nành và những sản phẩm từ sữa đậu nành)
 
Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung thêm những sản phẩm khác chế biến từ đậu nành như đậu hũ, bột đậu nành hoặc sử dụng đậu nành sấy khô ăn vặt vào những bữa phụ.

3. Đu đủ xanh

Đu đủ xanh chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn nếu muốn có vòng 1 săn chắc tự nhiên. Do trong đu đủ xanh có chứa nội tiết tố phytoestrogens làm kích thích tăng vòng 1.  Ngoài ra đu đủ còn có thể phân giải protein, giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ protein. Món ăn mang lại khả năng tăng kích thước cho vòng 1 nhanh nhất là món đu đủ xanh hầm giò heo. Bạn có thể bổ sung món này trong khẩu phần ăn mỗi ngày giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.
 
nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan-3
(Đu đủ xanh)
4. Bơ

Bơ giàu vitamin A và các chất béo không bão hòa giúp sản sinh hormone nữ và tăng đàn hồi các mô ngực. Ngoài ra bơ còn chứa vitamin C và E giúp tăng kích cỡ vòng ngực và ngăn chặn sự biến dạng của ngực. Vậy nên bạn hãy bổ sung bơ hàng ngày để có được vòng 1 quyến rũ nhất.
 
nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan-4
(Bơ kích thích vòng 1 phát triển)

5. Nước ép nho

Tương tự như quả bơ, trong nho cũng chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin E giúp ngăn ngừa việc chảy xệ, nhão ngực do thời gian và tuổi tác. Hãy ăn nho tươi hoặc uống nước ép nho mỗi ngày giúp vòng 1 nảy nở và săn chắc hơn.
 
nhung-loai-thuc-pham-giup-cai-thien-vong-1-them-phan-hap-dan-5