nhung-ke-it-loi-tai-xuat-tra-dua-dong-nhi-hoa-hau-dang-thu-thao
'Những kẻ ít lời' tái xuất trả đũa Đông Nhi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo?
Sau khi bị Đông Nhi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ sự bức xúc cho "Những kẻ lắm lời" thì talkshow 'Những kẻ ít lời' mới ra đời sẽ 'trả đũa' cả hai người đẹp trong số đầu tiên.

Bởi nhiều ý kiến phản đối nên talkshow "Những kẻ lắm lời" bị dừng phát sóng và ê kíp thực hiện đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên "Những kẻ ít lời". Sự xuất hiện của MC Thùy Minh có hay không sẽ mở ra một cuộc tranh cãi và trả đủa 2 người đẹp Đông Nhi và Hoa Hậu Đặng Thu Thảo?

 

 

Video teaser tập 1 "Những kẻ ít lời":

 

"Những kẻ ít lời" lên sóng

 

MC Thùy Minh của 'Những kẻ lắm lời' là ai?

 

'Những kẻ lắm lời' bớt mạnh miệng, có thể sẽ dừng show

 

MC Thùy Minh cho biết, show "Những kẻ lắm lời" đã giải trình xong, nếu muốn có thể làm tiếp. Nhưng ghi nhận mọi đóng góp và ý kiến từ mọi người, nên ê kíp đã quyết định đổi show thành "Những kẻ ít lời".

 

Lý giải cho việc thực hiện show mới, Thùy Minh nói: "Nhân danh 43.000 subscribe (đăng ký) trên youtube "Những kẻ lắm lời", ê kíp đã quyết định thực hiện hình thức mới là sitcom".

 

Với lời diễn giải "sit" là ngồi xuống, "com" là comment (bình luận), 3 người sẽ ngồi xuống và nói chuyện cùng các bạn. Nếu các bạn không tin đây là sự thật có thể coi là hư cấu."

 

"Những kẻ ít lời" sẽ gồm các chuyên mục: Haghtag, làm sao cho đẹp, vé cũng đã mua và gương mặt không quen. Đáng chú ý là cuối teaser tập 1, MC Thùy Minh có đề cập đến ca sỹ Mai Hồng Ngọc. Đây chính là tên thật của nữ ca sỹ Đông Nhi.

 

Cũng trong số đầu tiên, ê kíp tuyên bố sẽ bình luận về "loài hoa mà nhiều người thích - đó là Hoa hậu".

 

Video Đông Nhi dự thi Vietnam Idol 2007:

Video Đông Nhi dự thi Vietnam Idol 2007

 

Đông Nhi từng sử dụng tên thật Mai Hồng Ngọc khi dự thi Vietnam Idol 2007.

 

Vẫn giữ nguyên phong cách bình luận chê bai thẳng thắn, chương trình khiến nhiều người tò mò, không biết "Những kẻ ít lời" sẽ có hành động "trả đũa" Đông Nhi và Đặng Thu Thảo hay không, bởi chương trình chỉ bị phản đối dữ dội khi hai người đẹp này lên tiếng.

 

Ngay sau đó, talkshow này đã phải tạm ngừng khi gặp nhiều ý kiến chỉ trích vì lối nói quy chụp, thiếu tôn trọng các nghệ sĩ như dạy dỗ MC Kỳ Duyên, bênh vực Hồ Ngọc Hà trong những ồn ào chuyện tình tay ba, thậm chí còn khuyên Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên không nên đi hát...

 

Biên kịch Những kẻ lắm lời: 'Thỉnh thoảng... á khẩu vì 3 MC'

 

Nguồn Internet - Tin nóng trong ngày.