nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu
Những dòng mỹ phẩm thiên nhiên phái đẹp nên sở hữu
Với dưỡng chất từ thiên nhiên cho độ an toàn và lành tính tuyệt đối, phái đẹp có thể an tâm khi lựa chọn những dòng mỹ phẩm này cho công cuộc làm đẹp của mình.
Khác hoàn toàn với các loại mỹ phẩm thông thường khác, mỹ phẩm tự nhiên chứa đựng trọn vẹn, đầy đủ những dưỡng chất từ thiên nhiên nên độ an toàn và lành tính luôn là tuyệt đối. Phái đẹp có thể an tâm khi lựa chọn những dòng mỹ phẩm này cho công cuộc làm đẹp vốn dĩ luôn đòi hỏi độ an toàn ở mức cao nhất cho làn da cũng như sức khỏe của bản thân mình. Trước khi chọn mua và tin dùng một loại mỹ phẩm, thành phần của nó luôn là thứ được quan tâm và tìm hiểu đầu tiên, rồi mới đến công dụng, tính năng và sự phù hợp với làn da mỗi người.

Dưới đây là những dòng mỹ phẩm tự nhiên, được trang Glamour bình chọn là lành tính và phù hợp mọi loại da, các quý cô có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 
nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-1
 
Hãng Herbivore Botanicals - Tất cả mọi thứ trong các sản phẩm đều tự nhiên, không chứa dầu khoáng làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không thử nghiệm trên động vật. Thêm vào đó, người sáng lập Julia Wills và Alexander Kummerow tin rằng việc nuông chiều làn da là điều bạn nên làm, bên cạnh đó, với một bao bì khá đơn giản, hiện đại và bắt mắt như thế này sẽ làm bạn thêm yêu thích công cuộc làm đẹp hơn bao giờ hết. 
 
nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-2
 
Hãng Beautycounter - Được thành lập với mục đích của việc chăm sóc da , sản phẩm chứa các thành hữu cơ. Trụ sở của hãng tại California có cả trang trại để trồng các nguyên liệu tự nhiên. Hiện nay, hãng không chỉ được biết đến với sản phẩm trang điểm, mà còn nổi tiếng với sản phẩm chăm sóc tóc, và các sản phẩm thân thiện với trẻ em. 

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-3
 
Hãng Little Barn Apothecary -  Tất cả các thành phần có nguồn gốc từ Mỹ, với một số thành phần được lấy từ vườn cây của vùng Morgan và Scoggins, sử dụng từ các loại cây tự nhiên và không có chứa chất không độc hại. Sản phẩm của hãng này có thể phân hủy sinh học.
 
nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-4
 
Hãng Lano - Đây cũng là một dòng sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, với các thành phần không gây hại cho da. Trong sản phẩm của hãng có chứa chất Lanolin, được mệnh danh là " kem dưỡng ẩm kỳ diệu". 
 
nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-5
 
Hãng Tatcha - Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các Geisha, Tatcha đã được sáng tạo bởi Victoria Tsai. Sau khi chiến đấu với bệnh chàm, cô nhận ra tầm quan trọng của các thành phần có trong sản phẩm chăm sóc da và muốn tạo ra sản phẩm an toàn. Các công thức của các dòng sản phẩm Tatcha đều rất dịu nhẹ, lành tính và phù hợp cả làn da Châu Âu và Châu Á. 

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-6

Hãng Goop by Juice Beauty - Dòng sản phẩm với 99% các thành phần hữu cơ với tác dụng chống lão hóa là chủ yếu. Sản phẩm này được nữ diễn viên Gwyneth Paltrow rất yêu thích. 

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-7

Hãng Weleda - Đây là hãng được coi là "cha đẻ" của các dòng mỹ phẩm hữu cơ. Sản phẩm không chứa chất tổng hợp, không có thử nghiệm động vật, thương hiệu Weleda cũng cam kết các thành phần hoàn toàn tự nhiên, có thể dùng cho mọi loại da. 

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-8


Hãng Burt's Bees - Đây là dòng mỹ phẩm mà bạn có thể tìm thấy nhanh chóng tại các hiệu thuốc. Thành phần của dòng mỹ phẩn này không chứa Propylene Glycol, Butylen Glycol, Polyisobutene, Parabens, Phthalates, Petrolatum, DMDM Hydantoin, Natri Lauryl, Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, dầu khoáng, dầu hỏa... Thậm chí son môi của hãng này còn có thể ăn được. 

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-9


Hãng Josie Maran - Các sản phẩm của  Josie Maran đều chứa 100% dầu Argan nguyên chất, giúp cấp ẩm nhẹ nhàng, cùng với một mùi hương ngọt ngào.

nhung-dong-my-pham-thien-nhien-phai-dep-nen-so-huu-10


Hãng Tata Harper - Các dòng mỹ phẩm của hãng đều có thành phần sinh học hoạt tính tự nhiên trong dòng chăm sóc làn da của mình. Hãng nổi tiếng với kem dưỡng kết cấu dạng gel với chiết xuất cây phỉ và củ cải đường.