nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao
Những điều có thể bạn chưa biết về thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và băn khoăn, có thể bạn chưa biết về thực phẩm chức năng tăng chiều cao!
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao ra đời khi nào? Người Mỹ có dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao không? Sử dụng bao lâu thì thực phẩm chức năng tăng chiều cao mới cho hiệu quả tốt nhất?... Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và băn khoăn, có thể bạn chưa biết về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao này!

Nguồn gốc ra đời thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Thất bại sau Thế chiến thứ II, bên cạnh nỗi tủi nhục vì bại trận trong tình trạng kinh tế kiệt quệ, chất lượng cuộc sống sa sút - Nhật Bản còn chịu thêm nỗi ấm ức khi bị một số quốc gia “thù địch” lấy ngoại hình khiêm tốn về chiều cao ra để chế giễu, gọi họ là “Nhật lùn”.

Trước tình trạng “danh dự quốc gia” bị xúc phạm, Nhật Bản tập đã trung vào nghiên cứu toàn diện các giải pháp và thực hiện đồng bộ vấn đề cải tạo giống nòi, nâng cao tầm vóc cho dân tộc. Các công trình nghiên cứu về dinh dưỡng đóng vai trò then chốt trong kế hoạch của họ. Cuối cùng, người Nhật đã tìm ra bí quyết cải thiện tầm vóc từ dinh dưỡng và họ đã cải tạo giống nòi thành công.

 

thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nhật
Nhật Bản là quốc gia nghiên cứu ra thực phẩm chức năng tăng chiều cao

 

Các công trình nghiên cứu về dinh dưỡng sau Thế chiến thứ II của người Nhật chính là tiền đề của thực phẩm chức năng tăng chiều cao ngày nay. Tuy nhiên, khái niệm thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng tăng chiều cao nói riêng mới được người Nhật đưa ra giữa những năm 1980.

Sau khi người Nhật nghiên cứu ra thực phẩm chức năng tăng chiều cao, người Mỹ mới học hỏi công trình này và tối ưu thêm chất lượng sản phẩm rồi quảng bá ra thế giới. Người Nhật có công phát kiến nhưng vinh danh thực phẩm chức năng tăng chiều cao ra thế giới lại là công lao của người Mỹ.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao không chỉ tăng chiều cao

Không chỉ riêng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, đa số sản phẩm chức năng đều có bổ sung nhiều dưỡng chất giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, qua đó nâng cao sức khỏe. Thời gian phát huy công dụng và khả năng tương tác của thực phẩm chức năng đối với cơ thể khá giống với trị liệu trong đông y.

Để thực phẩm chức năng phát huy hiệu quả, đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng trong một thời gian dài từ vài tháng cho tới cả năm. Vậy thực phẩm chức năng tăng chiều cao và thuốc tăng chiều cao có gì khác nhau? Điểm khác biệt duy nhất với đông y là thực phẩm chức năng không phải thuốc và không có tác dụng trị liệu.
 
thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nhật
Bên cạnh cải thiện vóc dáng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao còn hỗ trợ cơ thể phát triển toàn diện

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao như NUBEST TALL cũng vậy! Sản phẩm không chỉ chứa dưỡng chất hỗ trợ các mô sụn trong xương phát triển giúp tăng chiều cao, mà còn chứa nhiều dưỡng chất khác giúp cơ thể phát triển toàn diện như: giúp ăn ngon, ngủ sâu, điều hòa khí huyết, giảm stress, chống mệt mỏi, hỗ trợ trí não, tăng cường sức đề kháng,... Tất cả các yếu tố sức khỏe này đều ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến cơ chế tăng trưởng chiều cao ở cơ thể.
  
Như vậy, thực phẩm chức năng tăng chiều cao không hẳn chỉ tập trung vào phát triển chiều cao mà còn có các tác dụng hỗ trợ toàn diện theo cơ chế thân thiện với nhịp sinh học cơ thể. Tương tự, muốn thực phẩm chức năng tăng chiều cao phát huy tác dụng, bạn cần sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài theo đúng liệu trình. Thông thường, một liệu trình có thể kéo dài từ 3-6 tháng (3-6 hộp sản phẩm) hoặc ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào quy định của nhà sản xuất.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có thể sử dụng như ăn “kẹo”?

Về mặt dược lý, một số loại thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng tăng chiều cao nói riêng là trung tính (không độc, không tác dụng phụ). Vì các thành phần trong sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với cơ thể.

thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nhật
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thân thiện với cơ thể, không tác dụng phụ
 
Về lý thuyết, các bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đều đặn hàng ngày như ăn “kẹo”. Tuy nhiên, theo các khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng: dù TPCN chỉ là dưỡng chất bổ sung cũng không thể sử dụng liên tục với thời gian kéo dài cả năm mà không có giai đoạn tạm dừng để cơ thể hấp thụ. Khuyến cáo này cũng hợp lý với cả thực phẩm ăn hàng ngày. Theo đó, việc ăn liên tục một món ngon, về lâu dài cũng không hẳn là điều tốt.

Do vậy, dù thực phẩm chức năng tăng chiều cao ăn được như “kẹo” thì bạn cũng nên tuân thủ theo hướng dẫn của các tư vấn viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nhé!

Người Mỹ cũng “cuồng” thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Không chỉ riêng người Việt hay các nước châu Á, các quốc gia phương Tây như: Thụy Điển, Hà Lan, Vương quốc Anh và Mỹ,... đều có thói quen sử dụng thực phẩm chức năng. Trong đó, Mỹ được đánh giá là quốc gia có phần “cuồng” sử dụng thực phẩm chức năng hơn so với các nước phương Tây khác.

 

thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Mỹ, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nhật
Không riêng người Việt, người Mỹ cũng sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL

 

Theo số liệu của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ: Có tới 43% người Mỹ ưa chuộng thực phẩm chức năng đa vitamin và 57% dùng các loại thực phẩm chức năng khác, trong đó có cả thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Tất cả các siêu thị lớn ở Mỹ như Costco, Walmart, Walgreens,… đều bày bán rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Doanh số thu được từ thực phẩm chức năng thị trường Mỹ lên tới 150 tỷ USD (theo số liệu năm 2013).

Cũng chính nhờ nhu cầu sử dụng TPCN tăng chiều cao của Mỹ đã tạo cơ hội cho các công ty sản xuất thực phẩm chức năng phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy mà thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ được đánh giá là có chất lượng tốt hơn so với thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật, Hàn.

Bạn ngưỡng mộ vóc dáng cao ráo của người Mỹ và bạn mong muốn bản thân có thể cao vượt trội như họ trong một ngày không xa? Tìm hiểu thêm về thực phẩm chức năng tăng chiều cao chính hãng Mỹ tốt nhất hiện nay để nắm lấy cơ hội nâng cao tầm vóc nhé!

Hoang mang với thực trạng thuốc tăng chiều cao trên thị trường Việt

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.