nhung-dieu-cac-ong-chong-nen-biet-khi-an-ai
Những điều các ông chồng nên biết khi ân ái
Nếu các chàng trai sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn thì đừng lo lắng, bởi phụ nữ chú ý đến sự sạch sẽ, vóc dáng và sức dẻo dai khi làm “chuyện ấy”.
Vệ sinh sạch sẽ
 
Một nghiên cứu gần đây từ công ty nệm Kimdan cho thấy đàn ông độc thân trung bình giặt ga trải giường của mình dưới 4 lần một năm (3,1 tháng/lần). Chăm chỉ giặt ủi ga trải giường sẽ làm nên điều kỳ diệu cho đời sống tình ái của bạn.
 
Nhung-dieu-cac-ong-chong-nen-biet-khi-an-ai
 
 
Thân hình
 
Các chàng trai hãy chăm chỉ đến các phòng tập thể dục. Một nghiên cứu của ĐH Ottawa cho thấy, những người đàn ông có một thân hình chữ V (nghĩa là vai và ngực lớn hơn eo) sễ hấp dẫn phái nữ cao hơn. Nghiên cứu cho thấy tổng thể, hình dáng cơ thể chiếm khoảng 80% các điểm hấp dẫn, kích thước dương vật chiếm khoảng 6% và chiều cao là khoảng 5%.
 
Sự giúp đỡ
 
Cách tốt nhất để hâm nóng tâm trạng của nàng là giúp cô ấy làm việc nhà. Theo một cuộc thăm dò trên 700 phụ nữ do Men’s Health thực hiện. 7 trong 10 phụ nữ cho biết công việc nhà là một trở ngại lớn. Do đó, những người đàn ông nào biết giúp đỡ phụ nữ sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của họ.
 
Đồ chơi hỗ trợ
 
Theo một cuộc khảo sát quốc gia gần đây trên hơn 3.000 người Mỹ, những phụ nữ đã sử dụng máy rung hoặc đồ chơi “tình ái” trong vòng 30 ngày qua báo cáo mức độ thỏa mãn cao hơn, và mức độ tiêu cực như đau đớn khi quan hệ thấp hơn. Thêm vào đó, sử dụng sex toy sẽ làm cho cô ấy nghĩ đến bạn nhiều hơn vào thời gian cô ấy ở một mình.
 
Sự dẻo dai
 
Xuất tinh sớm là mối quan tâm ngày càng tăng đối với nam giới (khoảng 1/3 đàn ông sẽ gặp phải vấn đề này ở thời điểm nào đó trong cuộc đời). Bài tập Kegel có thể giúp đỡ bạn. 
 
Chiều cao
 
Các cô gái thích những anh chàng có ngoại hình cao lớn. 
 
Lưỡi
 
Bên cạnh khả năng làm cô ấy hạnh phúc, một nghiên cứu còn cho thấy rằng chiếc lưỡi tuyệt vời có khả năng hạn chế sự lừa dối của bạn đời. Ngoài ra, theo một phân tích của tác giả Elisabeth Lloyd trên 33 nghiên cứu, chỉ có 25% phụ nữ là luôn đạt cực khoái khi giao hợp. Nghĩa là với ba phần tư số phụ nữ còn lại, kích thước “cậu nhỏ” không thực sự đem tới cực khoái.
 
Gắn bó lâu dài
 
Theo cuộc điều tra năm 2013 của học viện nghiên cứu tình dục quốc tế, phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái trong một mối quan hệ lâu dài so với tình một đêm. Nghiên cứu trên 600 sinh viên đại học cho thấy số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái trong cuộc tình một đêm chỉ bằng nửa so với trong mối quan hệ với người yêu (là 75%).
 
Niềm đam mê
 
Theo một cuộc thăm dò của 3.289 phụ nữ trên tạp chí Men’sHealth, chỉ có 7% phụ nữ cho rằng kích cỡ “cậu nhỏ” là quan trọng nhất để đạt cực khoái. 93% nói rằng có thể hài lòng theo cách khác. Người tham gia khảo sát đã chỉ ra rằng, niềm đam mê và rộng lượng của đàn ông được đánh giá cao gấp 10 lần kích cỡ cậu nhỏ của anh ấy.
 
Sự giao tiếp
 
Có thể nói rằng yếu tố quan trọng nhất để “chuyện ấy” tuyệt vời là giao tiếp hiệu quả. Giao tiếp hiệu quả khiến hai bạn hiểu biết về nhau nhiều hơn và bạn sẽ biết rõ hơn những điều mà cô ấy thích. Hãy tận dụng những điểm nóng và ảnh hưởng đến cô ấy như tai và cổ.
 
ST.