nhung-cong-viec-khien-vong-2-gia-tang-nhanh-chong
Những công việc khiến vòng 2 gia tăng nhanh chóng
Sở hữu một vòng eo thon gọn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu gắn bó với một số ngành nghề dưới đây, phái đẹp có thể phải “nói không” với vòng 2 lý tưởng.

Theo báo cáo của các công trình nghiên cứu khoa học, những ngành nghề có áp lực lớn và hạn chế di chuyển dưới đây sẽ khiến cân nặng của chị em gia tăng không kiểm soát cùng với sự phát tướng vòng eo.

Chuyên viên Marketing online

Làm việc online, đối mặt với máy tính gần như trong suốt thời gian làm việc, chị em đang công tác trong lĩnh vực maketing online không những cần sự hỗ trợ của các bí kíp chăm sóc da mà làm thế nào để thu nhỏ vòng 2 cũng là một vấn đề nan giải. Đối với công việc này, chị em luôn trong trạng thái căng thẳng bởi deadline, dự án chồng chất. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên tham gia các sự kiện, buổi thuyết trình, việc ăn uống khó kiểm soát, không đúng giờ giấc, ngồi nhiều khiến vòng 2 phát tướng và nguy cơ béo phì gia tăng., rất khó để giữ được dáng đẹpnhư ý muốn.

Chuyên viên maketing online là nghề nghiệp khiến vòng 2 gia tăng nhanh

Chuyên viên maketing online là nghề nghiệp khiến vòng 2 gia tăng nhanh

Nhân viên hành chính

Một tật xấu mà hầu như nhân viên hành chính nào cũng mắc phải là ăn vặt không kiểm soát. Họ thường vừa ăn uống, vừa làm việc trong khi ít di chuyển, vận động. Do đó, vòng eo ngày càng lớn là điều không thể tránh khỏi.

Nhân viên hành chính rất ít di chuyển

Nhân viên hành chính rất ít di chuyển

Luật sư

Luật sự luôn đóng khung với giấy tờ, hồ sơ và khối lượng công việc đồ sộ, căng thẳng, áp lực trước mỗi phiên tòa. Do đó, stress là điều mà nhiều nữ luật sư thường xuyên đối mặt. Chị em công tác trong lĩnh vực này thường tìm đến đồ ăn như một phương thức giải tỏa căng thẳng và bù đắp năng lượng sau một quá trình nghiên cứu hồ sơ. Khối lượng thực phẩm và hàm lượng dưỡng chất không kiểm soát chính là nguyên nhân khiến cân nặng và số đo vòng 2 của phái đẹp trong ngành này khá cao.

Nhà khoa học

Nghiên cứu là công việc tiêu tốn nhiều thời gian và chất xám. Nhiều nhà khoa học còn quên ăn, quên ngủ khi tìm tòi và nghiên cứu ra một vấn đề mới mang tính đột phá. Chế độ sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi thiếu khoa học chính là lý do khiến cân nặng và mỡ bụng gia tăng nhanh chóng. Nhà khoa học được xếp vào những ngành nghề có tỉ lệ béo phì và số đo vòng 2 khá lớn.

Nhà khoa học thường thức khuya để nghiên cứu

Nhà khoa học thường thức khuya để nghiên cứu

Kỹ sư công nghệ

kỹ sư công nghệ là ngành nghề kết hợp giữa khoa học và sáng tạo. Những hoạt động đòi hỏi thời gian và chất xám vô cùng lớn. Do đó, họ thường xuyên thức khuya cùng với thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, thậm chí vừa ăn vừa làm. Chính điều này khiến cân của chị em khó kiểm soát mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đây cũng chính là lý do kỹ sư công nghệ được xếp vào các ngành nghề khiến vòng 2 của chị em gia tăng nhanh chóng.

Theo báo phụ nữ online.