nhung-buoc-dao-dau-giup-chuyen-ay-them-hung-phan
Những bước dạo đầu giúp “chuyện ấy” thêm hưng phấn
Các chuyên gia tình yêu cho biết để “chuyện ấy” được thăng hoa và kéo dài tạo sự thỏa mãn cho cả hai thì màn dạo đầu là một bước không thể thiếu. Sau đây là những bí quyết cho màn dạo đầu hoàn hảo sẽ đưa hai người đến gần nhau hơn và tạo cảm xúc thăng hoa hơn bao giờ hết!

1. Nhìn nhau với ánh mắt nồng nàn

Nhìn sâu vào mắt nhau và có thể gợi ý cho đối phương rằng bạn muốn cả hai cùng hít thở thật sâu 10 lần. Những hành động nhỏ này tạo cảm giác đồng điệu giúp “chuyện ấy” thêm mạnh mẽ và nuôi dưỡng mối quan hệ về sau.

2. Nghĩ về những khi hạnh phúc

Bạn hãy nhắm mắt lại, hít thở sâu và nghĩ về những khoảnh khắc hạnh phúc mà cả hai cùng nhau trải qua và tạo cảm giác yên bình. Vì lúc này, não bộ không thể phân biệt giữa thực tế và hiện thực nên bạn sẽ cảm nhận mọi thứ bằng trái tim. Những cảm giác tích cực sẽ giúp bạn tự tin về bản thân và hài lòng hơn với đối phương để “chuyện yêu” thêm nồng nàn.

3. Tạo sự tĩnh lặng trong tâm hồn

Hãy dành 30 giây trước khi bắt đầu "nhập cuộc" để thư giãn, tạo cảm giác yên bình trong tâm trí và tạm thời quên hết đi những gánh nặng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp cải thiện mức độ kết nối giữa cả hai trong khi làm “chuyện ấy” và là cầu nối cho một mối quan hệ bền chặt hơn.

4. Chia sẻ về những khát khao của bạn

Mối quan hệ của bạn sẽ gắn bó hơn bằng việc trao đổi với đối phương về tình dục. Hãy cho đối phương biết những tưởng tượng hay khát khao của riêng bạn về “chuyện ấy” nhằm tăng sự thân mật. "Nửa kia" cũng có cảm giác tự tin hơn khi biết họ là một phần trong sự tưởng tượng của bạn.

Những bước dạo đầu giúp “chuyện ấy” thêm hưng phấn

5. Kích thích những vị trí nhạy cảm

Sau một thời gian dài bên nhau, cả hai có thể nhàm chán và tình dục vô tình trở thành nghĩa vụ. Bạn có thể tạo sự mới mẻ bằng cách khám phá những vị trí mà bạn thường hay bỏ qua như mặt, cổ hay dái tai... Để tránh biến chuyện “yêu” như việc trả bài hay nghĩa vụ phải chấp nhận, bạn phải biết cách nuông chiều cơ thể đối phương thay vì cố khơi gợi hưng phấn bằng nụ hôn cho có lệ rồi hành động chớp nhoáng.

6. Tích cực vuốt ve

Vuốt ve, nâng niu cơ thể bạn tình nhẹ nhàng giúp cơ thể tiết ra oxytocin làm tăng cảm giác thân mật, từ đó giúp “chuyện ấy” thêm thăng hoa và đem lại cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc cho cả hai.

ST - Báo phụ nữ hôn nhân và gia đình.