nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cuc-nhanh-cho-nam
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
“Bụng bia” là tình trạng phổ biến của của nhiều nam giới. Để khắc phục tình trạng này, giúp bụng săn chắc, 6 múi đầy gợi cảm.Các chàng hãy thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng dưới đây nhé!
Bài tập 1: Vặn người
 
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
 
Bạn nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ. Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau phía đầu. Khủy tay phải và vai lên dưa lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối.Thở ra khi thự hiện động tác này. Thực hiện tương tự như vậy với khủy tay trái và chân phải.
 
Bài tập 2: Gập bụng – giúp mỡ bụng hiệu quả
 
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
 
Tư thế nằm ngửa, thẳng người trên tấm thảm sàn nhà. Hai chân chống lên, bàn chân tiếp xúc với mặt sàn. Hai tay để sau gáy, lòng bàn tay úp vào đầu. Dùng cơ bụng và cơ lưng kéo phần thân trên lên làm sao cho phần thân dưới vẫn nằm chạm đất. Kết hợp động tác này với nhịp thở vào thật sâu. Đồng thời kết hợp với  gập chân lại, làm sao đầu gối chạm vào ngực. Giữ nguyên tư thế gập người này vài giây rồi thở ra và trở về vị trí ban đầu.
 
Bài tập 3: Chụm hai tay lại thực hiện chống đẩy
 
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
 
Để tác dộng đến cơ 3 đầu (tripceps), các chuyên gia đã xây dựng một bài tập mới dựa trên bài chống đỡ ban đầu. Theo như nghiên cứu, cánh tay sẽ càng vạm vỡ khi cơ 3 đầu căng. Không chỉ có thế, hầu hết tất cả các nhóm cơ khác cũng chịu tác động theo từng nhịp chuyển động chống đẩy.
 
Bài tập 4: Bài tập Giúp nâng mông và lưng
 
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
 
Để giúp lưng và bụng ngày càng khỏe mạnh và săn chắc,  mỗi ngày bạn làm theo hướng dẫn sau: Nằm ngửa, tay duỗi thẳng, nâng mông và lưng lên rồi hạ xuống. Cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần để cảm nhận sự khác biệt.
 
Bài tập 5: Dùng xà kép để nâng người
 
Những bài tập giảm mỡ bụng cực nhanh cho nam
 
Cơ 3 đầu sẽ là phần bị tác động nhiều nhất khi tập động tác này, tiếp đó sẽ là cơ ngực và cuối cùng là cơ vai. Mặc dù mang lại hiệu quả cao cho những anh chàng muốn có cơ ngực vạm vỡ, thế nhưng động tác này lại chống chỉ định với những người yếu tim.
 
Chúc các bạn sớm có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh nhé!
NTM.H (Tổng hợp)