nhung-bai-tap-giam-beo-nhanh-nhat-cho-vung-vai-va-canh-tay
Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay
Nhiều chị em giảm béo thường chỉ quan tâm đến các bài tập giảm mỡ bụng, chân tay, hay toàn thân, ít quan tâm đến các động tác ở vai bắp tay. Bạn cần chú ý đến cách giảm béo ở vai và bắp tay để thân hình thon gọn. Việc giảm béo cánh tay là việc đầu tiên cần làm khi bạn bắt đầu giảm cân toàn cơ thể. Hãy tham khảo qua tất cả những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho chị em phụ nữ bạn nhé !

 Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay - Ảnh 1


 

Đứng thẳng, 2 tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới. Bạn kết hợp đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay - Ảnh 2


Đứng thẳng với 2 tay đưa thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, 1 chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời kết hợp xen kẽ 2 chân trong khi 2 tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay - Ảnh 3

 

Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Người hơi cúi xuống thấp, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng cánh tay vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm mỡ  cánh tay này để có được một body như ý nhé.

 

Bài tập giảm mỡ vùng bắp tay 

 

Nâng tạ 

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay

 

Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai thì giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Bạn nhớ hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện.

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay - Ảnh 4


Động tác chống đẩy trên tường

 

Đứng trước một bứa tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bài tay trên tường bằng với độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như các động tác chống đẩy và cuối cùng trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khủy tay không chạm vào tường.

 

Di chuyển trên ghế

 

Những bài tập giảm béo nhanh nhất cho vùng vai và cánh tay - Ảnh 5

 

Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.

 

Đây là những bài tập giảm béo cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng nếu bạn luyện tập thường xuyên và đều đặn. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, vì vậy, còn ngần ngại gì nữa, hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!

 

MH (ST)

Những thói quen ăn tối cần loại bỏ nếu bạn muốn giảm cân