nhon-chan-tang-chieu-cao
Nhón chân tăng chiều cao
Đi nhón gót thường xuyên là bí quyết giúp tăng chiều cao hiệu quả bằng việc kéo giãn cơ tối đa.
Đi nhón gót tăng chiều cao rất dể thực hiện và bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào, không không cần phải lo lắng đến sự bất tiện và dụng cụ tập luyện.

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu cho thấy việc bạn thường xuyên thưc hiện động tác đi nhón gót như thế này sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách rõ rệt, cải thiện các tư thế và kéo dãn các cơ chân một cách tối đa.

 

nhon-got-tang-chieu-cao-1
 
    1. Bài tập nhón chân tăng chiều cao

Bài tập nhón chân tăng chiều cao

Bài tập đi nhón gót tăng chiều cao cũng giống như những động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, tức là dùng 2 mũi chân để giữ vững thân thể trong 1 thời gian dài nhằm kéo dãn cơ tối đa, bí quyết tăng chiều cao này có thể để cải thiện chiều cao hiệu quả nhất có thể bạn không ngờ tới.

Bước 1: Để cho cơ thể đứng thẳng, mở rộng hai bàn chân với khoảng cách tiện lợi nhất cho việc di chuyển.

Bước 2: Nâng 2 tay cao qua đầu, bạn cũng có thể cong 2 tay như động tác đơn giản của diễn viên múa ba lê. Thực hiện động tác như vậy không những là một bí quyết tăng chiều cao giúp bạn phát triển chiều cao nhanh chóng mà còn làm cho cơ thể bạn linh hoạt và thon gọn hơn.
 

 

nhon-got-tang-chieu-cao-2

 

Bước 3: Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng với động tác như vậy khoản 2-3 phút để các cơ có thể dãn ra hết mức có thể.  Sau đó để cho chân thư giãn vài giây và lặp lại động tác như cũ, liên tục thực hiện bài tập mới là bí quyết tăng chiều cao tốt nhất giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả nhất.

Để có kết quả nhanh chóng và tốt nhất bạn có thể thực hiện bài tập đi nhón gót nhiều lần trong ngày. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ.

Bạn nên kết hợp với việc luyện tập, ăn uống khoa học, sống lành mạnh và sử dụng thêm TPCN để việc cải thiện chiều có hiệu quả tốt nhất.