nguyen-nhan-hoa-hau-colombia-tu-tu-trong-phong-thay-do
Nguyên nhân hoa hậu Colombia tự tử trong phòng thay đồ
Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez đã được phát hiện là đã chết trong phòng thay đồ của cô. Các nhà chức trách tin rằng Gutierrez đã tự tử vì áp lực sau sự cố trao nhầm vương miện. Họ cũng phát hiện thấy nhiều chai thuốc đặt xung quanh xác chết của Gutierrez.

Theo tin tức mới nhất, chỉ vài giờ sau khi Hoa hậu Philippines đôi vương miện đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, xuất phát từ một sai lầm khủng khiếp của MC dẫn chương trình cuộc thi người đẹp lớn nhất hành tinh Steve Harvey, người đã vô tình xướng nhầm tên Hoa hậu Colombia là Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu tiên, nhưng sau đó đã đính chính lại là Hoa hậu Philippines, và đồng thời nói lời xin lỗi cũng như xin nhận trách nhiệm cho sai lầm này của mình.

 

Ngay sau đó, thông tin từ tờ Super7news cho biết, Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez đã được phát hiện là đã chết trong phòng thay đồ của cô. Các nhà chức trách tin rằng Gutierrez đã tự tử vì áp lực sau sự cố trao nhầm vương miện. Họ cũng phát hiện thấy nhiều chai thuốc đặt xung quanh xác chết của Gutierrez.

 

Nguyên nhân hoa hậu Colombia tự tử trong phòng thay đồ

Thông tin về Gutierrez tự tử được đăng trên tờ Super7news

 

“Đây thực sự là một điều đáng buồn khi một phụ nữ xinh đẹp đã tự tử vì sai lầm ngớ ngẩn của Steve Harvey. Tình huống trớ trêu hết sức đau buồn đã dẫn tới việc cô ấy kết thúc đời mình”. Một cảnh sát có tên Officer Jaime Gill đã nói. Có rất nhiều khả năng gia đình của Gutierrez sẽ nộp đơn khởi kiện MC Steve Harvey và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tin tức sẽ được cập nhật thêm khi có thêm các thông tin mới.

 

Nguồn: Super7news - Tin nóng trong ngày.