nguoi-phu-nu-phai-cau-cuu-linh-cuu-hoa-vi-lam-mat-chia-khoa-dai-trinh-tiet
Người phụ nữ phải cầu cứu lính cứu hỏa vì làm mất chìa khóa... đai trinh tiết
Một người phụ nữ đã lâm vào một tính huống dở khóc dở cười và phải gọi điện cầu cứu lính cứu hỏa vì một lý do vô cùng tế nhị, đó là cô đã làm mất chiếc chìa khóa đai trinh tiết của chính cô.

Vừa qua, một người phụ nữ trung niên (xin giấu tên) sống tại thành phố Padova, Ý đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên cứu hỏa vì một lý do vô cùng tế nhị. Ban đầu, lực lượng cứu hỏa nghĩ rằng cô làm mất chìa khóa nhà và không thể vào nhà khiến mọi người vô cùng lo lắng, nhưng khi đến nơi, thấy mọi thứ vẫn bình yên vô sự và không có gì khác lạ.

 

Một lúc sau, người phụ nữ này mới lúng túng thú nhận lý do mình cầu cứu nhân viên cứu hỏa là do: “Tôi lỡ đánh rơi chiếc chìa khóa của chiếc vành đai trinh tiết đang đeo trên người và tôi không có cách nào để mở nó”.

 

Sau khi giải cứu người phụ nữ, mọi người đều nghi ngờ cô là nạn nhân của bạo lực gia đình và cho rằng ai đó đã ép cô phải đeo cái thứ kỳ cục này vào. Nhưng một điều bất ngờ là, người phụ nữ này đã chia sẻ rằng vì cô rất nghiện sex, nên phải dùng thứ này để ngăn chặn bản thân khỏi những mối quan hệ tình dục sai trái.

 

Người phụ nữ phải cầu cứu lính cứu hỏa vì làm mất chìa khóa... đai trinh tiết

 

"Đai trinh tiết" hay còn gọi "quần lót sắt" là vật chuyên dùng để giữ gìn sự trinh tiết cho phụ nữ rất thông dụng vào khoảng thế kỷ 14 ở nước Ý, nó được làm từ các vật liệu như sắt, thép. Ngày nay, đai trinh tiết dường như là một món đồ cổ xưa chỉ còn tính chất trưng bày lịch sử vậy mà thực tế đến nay, đai trinh tiết vẫn không ngừng ra đời với nhiều loại khác nhau.