nguoi-phu-nu-doc-ac-rach-bung-ba-bau-7-thang-de-cuop-dua-be
Người phụ nữ độc ác rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé
Vụ việc kinh hoàng gây chấn động dư luận khi người phụ nữ độc ác giả mang thai và tấn công rạch bụng một bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé.
Dynel Lane, đến từ tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ đã bị buộc tội giết người cấp độ một và hành hung người khác sau khi thực hiện một cuộc tấn công khủng khiếp nhắm vào một người mẹ đang mang thai.

Lane, 35 tuổi đã thuyết phục người khác rằng cô đang có thai. Tuy nhiên bạn trai của cô đã nhận ra điều bất thường vì cô đã mang thai đến... 14 tháng. Bạn trai của Lane nói với cô rằng anh ta sẽ chia tay cô nếu như cô không đưa ra được bằng chứng chứng minh cô đã mang thai. 

Trước yêu cầu của người bạn trai, Lane đã thực hiện một cuộc tấn công rùng rợn và mất hết nhân tính. Lane đóng giả là một người quảng cáo cho hãng quần áo chuyên dành cho người mẹ mang thai. Lane đến nhà của Michelle Wilkins, một người phụ nữ đang mang bầu 7 tháng để tiếp thị quần áo.

Sau đó người phụ nữ tàn độc này đã đánh vào đầu và khống chế Wilkins. Lane sử dụng hai con dao trong nhà bếp để rạch bụng và lấy đứa trẻ ra khỏi bụng người mẹ. Wilkins may mắn sống sót sau vụ tấn công kinh hoàng nhưng đứa trẻ vô tội đã chết. Sau vụ tấn công, người mẹ cố gắng đứng dậy gọi 911. Cô đã được khuyên dùng một chiếc khăn nhét vào bụng để ngăn chặn máu chảy ra khỏi cơ thể. 

`Người phụ nữ độc ác rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé - Ảnh 1
Lane, 35 tuổi, người thực hiện vụ tấn công.

`Người phụ nữ độc ác rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé - Ảnh 2
Quá trình mang thai giả của Lane.

Tại phiên tòa xét xử, nạn nhân nghẹn ngào nói: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng trên đời này lại có một người phụ nữ độc ác đến như vậy. Tôi không biết diễn tả như thế nào về cảm xúc của mình lúc này".

Mặc dù Lane đã khiến đứa con chưa chào đời của cô chết một cách tức tưởi nhưng nạn nhân 27 tuổi cho biết cô vẫn sẽ tha thứ cho kẻ đã tấn công mình.

Cô cho biết: "Nhiều người đã hỏi tôi vì sao tôi lại tha thứ cho người phụ nữ đó. Đó là một phần con người của tôi. Tôi vẫn nhớ đế câu nói mỗi chúng ta phải phát triển và duy trì sự tha thứ. Nếu chúng ta không có sức mạnh để tha thứ cho người khác tức là chúng ta không có sức mạnh để yêu thương ai đó".

"Ai cũng có mặt tốt và mặt ác trong con người của chúng ta. Tôi không ghét Dynel. Nhưng tôi cảm thấy rất giận dữ bởi nỗi đau cô ấy đã gây ra cho tôi. Sự lừa dối và ích kỷ đã đẩy cô ấy đến tội ác này".

`Người phụ nữ độc ác rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé - Ảnh 3
Nạn nhân nghẹn ngào tại phiên tòa.

`Người phụ nữ độc ác rạch bụng bà bầu 7 tháng để cướp đứa bé - Ảnh 4
Chiếc gối dính đẫm máu tại hiện trường xảy ra vụ tấn công.