nguoi-dep-shin-min-ah-gui-xe-do-an-ung-ho-ban-trai
Người đẹp Shin Min Ah gửi xe đồ ăn ủng hộ bạn trai
Mới đây, nữ diễn viên Shin Min Ah đã âm thầm gửi tới một xe đồ ăn cho đoàn làm phim của nam tài tử Kim Woo Bin đồng thời cũng là bạn trai cô, cho thấy tình cảm cũng như sự ủng hộ hết mình dành cho bạn trai.
Vào ngày 11/3 vừa qua, trang báo Sports Chosun đã tiết lộ thông tin độc quyền về nghĩa cử quan tâm và hào phóng của Shin Min Ah dành cho bạn trai Kim Woo Bin bằng cách chu đáo chăm sóc tại cả phim trường của anh chàng. Cụ thể, vào cuối tuần trước, Shin Min Ah đã gửi tặng hơn 120 nhân viên của đoàn phim "Uncontrollably fond" – bộ phim do Kim Woo Bin thủ vai nam chính, đóng cặp với Suzy (miss A) – một xe đồ ăn vô cùng thịnh soạn với thực đơn bao gồm những món ăn Hàn Quốc cao cấp, phục vụ theo phong cách tiệc đứng.

Tuy nhiên, đoàn phim không hề biết xe đồ ăn đó là do Shin Min Ah gửi tới. Bởi thông thường, cộng đồng người hâm mộ của các diễn viên vẫn thường xuyên gửi tặng những xe phục vụ đồ ăn hoặc đồ uống tới phim trường. Chiếc xe đồ ăn cao cấp của nữ diễn viên họ Shin cũng không hề treo biển hiệu hay bảng tên giới thiệu, mà chỉ âm thầm tới đoàn phim và phục vụ bữa ăn cho các nhân viên tại đây.
 
Người đẹp Shin Min Ah gửi xe đồ ăn ủng hộ bạn trai
Người đẹp Shin Min Ah gửi xe đồ ăn ủng hộ bạn trai
 
Trước nghĩa cử hào phóng, chu đáo này của Shin Min Ah với đoàn phim của bạn trai Kim Woo Bin, người hâm mộ dành nhiều lời khen "có cánh" cho cô nàng, cũng như chúc phúc cho chuyện tình cảm của hai người sẽ ngày càng mặn nồng, sâu sắc hơn nữa.
Người đẹp Shin Min Ah gửi xe đồ ăn ủng hộ bạn trai
Người đẹp Shin Min Ah gửi xe đồ ăn ủng hộ bạn trai
 
Kim Woo Bin và Shin Min Ah là cặp đôi nghệ sỹ rất được yêu thích. Qua hành động quan tâm của kiều nữ họ Shin, có thể thấy chuyện tình cảm của họ vẫn đang diễn ra tốt đẹp

Vào tháng 7 năm 2015, Kim Woo Bin và Shin Min Ah bị truyền thông Hàn Quốc "khui" chuyện hẹn hò. Hai ngôi sao bèn thừa nhận thông tin, và trở thành một trong những cặp tình nhân công khai của làng giải trí. Mặc dù Kim Woo Bin kém Shin Min Ah tới 5 tuổi, "cặp đôi chị em" này vẫn được đánh giá là rất đẹp đôi và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả.