nguoi-chong-say-ruou-tan-ac-khoet-mat-vo-ngay-truoc-mat-con-trai-5-tuoi
Người chồng say rượu tàn ác khoét mắt vợ ngay trước mặt con trai 5 tuổi
Sự việc kinh hoàng này xảy ra khi người chồng say rượu chửi mắng và đánh đập vợ thậm tệ. Thậm chí anh ta còn độc ác khoét cả mắt vợ mình ngay trước mặt đứa con trai 5 tuổi.
Cô Hậu Tiểu Bình, 39 tuổi vẫn còn nằm trên giường bệnh và không thể di chuyển được. Người phụ nữ này đã bị mù và hai tay cũng không thể cử động được như trước nữa. Nhắc đến sự việc xảy ra, cô cảm thấy vô cùng chua xót cho cuộc hôn nhân 15 năm của mình.

15 năm kết hôn, cô Tiểu Bình và chồng sinh ra 3 người con. Đứa lớn nhất 15 tuổi, nhỏ nhất mới vừa lên 5 tuổi. Cô cho biết chồng mình bình thường là một người rất hiền lành, nhưng một khi đã say rượu thì trở thành một con người hoàn toàn khác. Không chỉ đánh đập vợ con mà ngay cả cha đẻ của mình anh ta cũng không tha.

Gần 1 tháng trước, người chồng uống rượu say về và như mọi lần ra tay đánh đập vợ. Người vợ chống cự lại và bị người chồng tàn độc khoét đi con mắt ngay trước mặt đứa con trai 5 tuổi của mình.

Cậu bé là người đầu tiên có mặt tại hiện trường chứng kiến cảnh cha mình khoét đi đôi mắt của người mẹ. Cậu vô cùng hoảng loạn và nhanh chóng chạy đi tìm người thân để cầu cứu sự giúp đỡ. Cô Tiểu Bình đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người chồng say rượu tàn ác khoét mắt vợ ngay trước mặt con trai 5 tuổi - Ảnh 1
Cô Tiểu Bình bị chính người chồng 15 năm chung sống khoét đi con mắt.

Người chồng say rượu tàn ác khoét mắt vợ ngay trước mặt con trai 5 tuổi - Ảnh 2
Cô Tiểu Bình giờ đây mắt đã bị mù và tay cũng không cử động được.

Người chồng say rượu tàn ác khoét mắt vợ ngay trước mặt con trai 5 tuổi - ẢNh 3
Đứa con trai 5 tuổi của cô đã chứng kiến sự việc kinh hoàng đẫm máu.

Sau khi thảm kịch gia đình xảy ra, người chồng đã ra đầu thú. Cô Tiểu Bình sau 22 ngày nằm trên giường bệnh giờ đã thoát khỏi cơn nguy hiểm nhưng đôi mắt đã bị mù. 

Bởi vì cuộc sống của cô Tiểu Bình luôn kép kín, mặc dù bị chồng nhiều lần đánh đập nhưng cô vẫn cố gắng cắn răng chịu đựng và dẫn đến thảm kịch đau lòng ngày hôm nay. Hoàn cảnh của cô rất khó khăn, người thân và bạn bè cố gắng giúp đỡ để chi trả tiền viện phí cho người vợ bất hạnh. Ba đứa trẻ giờ đây phải sống nương tựa vào người thân và cho đến bây giờ cậu bé 5 tuổi kia không biết vì sao cha mình lại làm như thế với mẹ.