nguoi-cha-bo-mac-con-gai-bi-5-ten-du-con-ham-hiep
Người cha bỏ mặc con gái bị 5 tên du côn hãm hiếp
Một cô gái 18 tuổi đã bị 5 tên du côn tuổi vị thành niên thay nhau hãm hiếp. Cha của cô, người chứng kiến cảnh đó đã bỏ mặc con gái mình và cho rằng đó là một quyết định đúng đắn.

Bốn trẻ vị thành niên có độ tuổi từ 14-17 đã vừa bị cảnh sát bắt giam vì có liên quan tới vụ việc tấn công tình dục vào tối ngày 7/1, bên trong sân chơi Osborn tại Brownsville, New York, Mỹ. Cảnh sát cho biết rằng, họ vẫn đang tiếp tục truy tìm nghi can cuối cùng.

 

Người cha bỏ mặc con gái bị 5 tên du côn hãm hiếp - Ảnh 1

Ảnh chụp lại các nghi phạm từ camera theo dõi

 

Cha của nạn nhân (xin được giấu tên), 39 tuổi, nói với Eyewitness News rằng ông đã uống bia với con gái của mình ở gần sân bóng ném vào khoảng 21 giờ tối trước khi họ bị 5 kẻ du côn tiếp cận. Một trong 5 tên đã giơ ra một khẩu súng đe dọa bắt ông bố phải rời đi. Người cha 39 tuổi bao biện, nếu ông ta ở lại để bảo vệ con gái mình thì có lẽ ông ta sẽ bị chúng bắn chết. “Một tên dí khẩu súng vào mặt tôi và bắt tôi chạy đi, tất cả bọn chúng đã để ý đến con bé”, ông ta cho biết.

 

Người cha bỏ mặc con gái bị 5 tên du côn hãm hiếp - Ảnh 2

Một kẻ đã giơ súng lên đe dọa ông phải chạy đi nếu không sẽ bắn chết

 

Nạn nhân cho biết rằng, cô đã vô cùng sợ hãi khi cha cô bỏ đi, bỏ lại một mình cô bị 5 tên côn đồ thay nhau hãm hiếp. Cô đã hét lên cầu cứu nhưng không có một ai đến giúp đỡ cô. “Tôi không biết phải làm gì. Tôi đã ở trong trạng thái hoảng loạn", cô chia sẻ với phóng viên.

 

Cha cô chạy đến một cửa hàng rượu vang gần đó nhưng nhân viên ở đó đã từ chối gọi điện báo cảnh sát. Gần 20 phút sau đó, ông trở lại sân chơi với hai sĩ quan kéo tàu. Tuy nhiên, những kẻ tấn công đã cao chạy xa bay.

 

Sau khi bị hãm hiếp, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Quận Kings, nơi cô được tiến hành điều trị và trở về nhà. Qua điều tra video giám sát tại của hàng rượu vang gần đó, cảnh sát đã thu thập được hình ảnh của những kẻ du côn trước khi hãm hiếp cô gái.

 

Cuối tuần qua, hai trong số 5 nghi phạm đã được cha mẹ của mình đưa đến đầu thú, trong khi hai kẻ khác bị cảnh sát điều tra bắt được. Theo nguồn tin từ cảnh sát, hai trong số các thanh thiếu niên đã khai báo với các nhà điều tra rằng họ đã nhận được sự đồng thuận trước khi có quan hệ tình dục với cô gái.

 

Tất cả bốn nghi phạm, một tên 14 tuổi, một tên 17 tuổi và hai tên 15 tuổi nhiều khả năng ​​sẽ bị xử như người lớn về tội hiếp dâm.

 

Thị trưởng thành phố New York, ông Bill de Blasio cho biết rằng ông đã vô cùng “buồn và ghê tởm" và sẽ cố gắng hết sức để tìm ra nghi phạm cuối cùng.

 

Người cha bỏ mặc con gái bị 5 tên du côn hãm hiếp - Ảnh 3

Nghi phạm cuối cùng đang được cảnh sát truy tìm.

 

Cư dân tại đây nói rằng cột đèn của sân chơi không hoạt động, ở đây gần như là hoàn toàn tối đen vào buổi tối.

 

“Cảnh sát nên tự hỏi làm thế nào những thứ như thế này xảy ra, và sau đó khi trời tối họ không ở đây?”, một người phụ nữ sống ở đó nói với tờ báo.