ngu-voi-gai-la-ngay-trong-dem-tan-hon-vi-nham-vo
Ngủ với gái lạ ngay trong đêm tân hôn vì nhầm... vợ
Lúc đó anh say lắm rồi, bước vào thang máy, Hoàng giơ tay bấm tầng 10 rồi tìm đến phòng 1009, Hoàng nhớ là lúc đặt phòng cưới, anh đã thấy vợ nói đến con số này. Thang máy dừng lại, Hoàng lò dò bước ra rồi tìm đến phòng tân hôn.

Đám cưới của Hoàng và Thùy diễn ra thật hoành tráng. Dù gì cô dâu, chú rể cũng đã vượt qua 5 năm yêu nhau sóng gió, gia đình hai bên cũng có điều kiện nên tổ chức rầm rộ lắm. Trước khi tiến hành đám cưới, Thùy mấy lần định bỏ Hoàng vì cái tính trẻ con, ham vui, may mà cuối cùng mọi việc cũng êm đẹp.

Hoàng thì yêu Thùy vô điều kiện, thế nhưng anh lại ham vui và thường xuyên làm cho người yêu buồn. Gì chứ nghe lũ bạn nói đến đi chơi chỗ này chỗ nọ là Hoàng lại bỏ hết việc để đi, ai cần giúp đỡ gì Hoàng cũng tận tình. Chả thế mà ngày cưới Hoàng, những người bạn dù ở xa đến mấy cũng lặn lội đến chung vui cùng với anh. Bạn đến nhiều, hơn nữa lại vui nên Hoàng cứ uống liên tục. Cho đến khi đám cưới kết thúc thì Hoàng đã say mèm.

Thùy thấy chồng uống nhiều thì cũng bực, nhưng thấy bạn bè Hoàng nhiệt tình quá nên cũng kệ, không cằn nhằn giống mấy lần trước. Nhưng đến lúc tiệc tan, khách khứa đã về hết rồi mà đám chiến hữu của Hoàng vẫn ở lại để chúc tụng. Thùy thấy mệt và muốn về phòng ngủ, vì cả hai thuê địa điểm cưới ở khách sạn nên đặt luôn một phòng tân hôn ở tầng 10. Thùy bảo với Hoàng rằng, mình muốn đi nghỉ trước, khi nào Hoàng xong thì lên phòng.

Ngủ với gái lạ ngay trong đêm tân hôn vì nhầm... vợ

Được lời như cởi tấm lòng, Hoàng đồng ý ngay lập tức, anh còn hứa với Thùy là sẽ “tàn tiệc” sớm để lên động phòng. Nhưng rồi khi ngồi lại, chuyện cũ cứ thế tuôn ra ào ạt nên Hoàng và đám bạn cứ “chém gió” liên tục. Đến 12h đêm, Hoàng mới lò dò bước lên phòng cùng vợ.

Lúc đó anh say lắm rồi, bước vào thang máy, Hoàng giơ tay bấm tầng 10 rồi tìm đến phòng 1009, Hoàng nhớ là lúc đặt phòng cưới, anh đã thấy vợ nói đến con số này. Thang máy dừng lại, Hoàng lò dò bước ra rồi tìm đến phòng tân hôn.

Hoàng đẩy cửa bước vào rồi nằm phịch xuống giường. Đến gần sáng, anh tỉnh dậy quờ tay sang bên cạnh rồi ôm lấy vợ. Hoàng hôn chùn chụt lên má vợ rồi bảo: “Anh xin lỗi, để mai anh bù cho em nhé”, nhưng vẫn thấy Thùy nằm im thin thít. Lúc đó, Hoàng mới nghĩ, may mà vợ anh mệt nên không “đòi”, chứ không thì anh cũng ốm đòn.

Ngủ với gái lạ ngay trong đêm tân hôn vì nhầm... vợ

Hoàng yên tâm nằm ngủ khì đến 8h sáng mai. Tuy nhiên, khi anh đang say giấc nồng thì nghe tiếng hét thất thanh ở bên cạnh, mở mắt ra, Hoàng cũng hét lên thất thanh khi thấy cô gái bên cạnh không phải là vợ mình mà là một người lạ hoắc. Hoàng vơ vội tấm chăn lên che người rồi lắp bắp

- Cô là ai? Sao cô lại vào phòng tân hôn của tôi? Cô đã làm gì vợ tôi rồi?

- Anh là ai mà vào phòng của tôi? Anh đã làm gì tôi rồi?

- Cô nói hay nhỉ? – Hoàng cãi lại. Đây rõ ràng là phòng tân hôn của tôi cơ mà?

Cô gái kia mặt bừng bừng tức giận, đưa chìa khóa phòng ra cho Hoàng xem rồi bảo rằng, tối qua mình uống say nên quên khóa cửa, chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà Hoàng lại đẩy cửa bước vào. Cô gái này đi công tác và đã ở phòng này gần 1 tuần rồi.

Ngủ với gái lạ ngay trong đêm tân hôn vì nhầm... vợ

Nghe thế, Hoàng hốt hoảng gọi điện cho vợ, lúc đó, anh mới nghe Thùy hỏi: “Anh đi đâu sớm vậy?”. Nghe giọng vợ kiểu ngái ngủ, Hoàng mới thở phào nhẹ nhõm vì biết chắc rằng, hôm qua Thùy cũng ngủ mê mệt không biết gì. Hoàng nhanh trí trả lời: “Anh xuống bảo lễ tân chuẩn bị bữa sáng tại giường cho em. Mà em ơi, anh lại quên số phòng rồi, bao nhiêu ấy em nhỉ?”.

Thì ra phòng của Hoàng là 1006 chứ không phải là 1009, anh rối rít xin lỗi cô gái rồi trình bày hoàn cảnh, mong cô ta bỏ qua. Anh cũng thề là mình say mèm và không làm gì cô gái cả. Sau một lúc trình bày, cô gái cũng đồng ý tha cho Hoàng và hứa giữ kín chuyện này.

Hoàng lò dò về phòng thì đã thấy Thùy ngồi chải đầu trước gương. Nhìn vợ gợi cảm trong bộ váy ngủ mỏng manh, Hoàng bỗng dưng thấy có lỗi vô cùng. Đáng ra tối qua Hoàng đã có một đêm tân hôn lãng mạn với Thùy nếu anh không say bét nhè như thế. Cũng may là Thùy mệt sau mấy ngày chuẩn bị đám cưới nên ngủ say như chết đến mức chồng không nằm cạnh cũng chẳng phát hiện ra.

Thấy chồng về, trên người còn mặc nguyên bộ comple cưới, Thùy gắt lên: “Tối qua anh không tắm à? Lại không thay quần áo nữa chứ gì? Số em khổ vì lấy phải ông chồng bẩn như anh rồi”. Hoàng bảo rằng vì anh hạnh phúc quá nên muốn mặc lâu một chút, sau đó, anh chạy luôn vào nhà tắm. Có lẽ, sau lần nhầm… vợ nhớ đời này, Hoàng sẽ cạch luôn chuyện uống say bí tỉ.

ST