nghi-ngo-co-be-duoc-xem-la-hau-due-cua-nha-tien-tri-vanga
Nghi ngờ cô bé được xem là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga
Trước khi mất, nhà tiên tri Bulgaria Vanga tiên đoán sẽ có người nối nghiệp mình, đó là một cô bé sinh ở giữa châu Âu.
Tương truyền, nhà tiên tri Vanga đã để lại lời trăng trối rằng sẽ xuất hiện một người kế tục bà với khả năng đoán trước được tương lai giống như bà trước khi bà qua đời vào năm 1996. Bà cho rằng đó sẽ là một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố nguy hiểm.
 
Sau đó, vào năm 2009, một tờ báo Pháp đăng tải một bài ngắn về một cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và biết giao tiếp với người ngoài hành tinh. Cô bé sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp, tên là Kaede Uber.
 
Nghi ngờ cô bé được xem là hậu duệ của nhà tiên tri vanga
 
Kaede Uber sinh năm 2004 và mang trong mình khuyết tật di truyền bẩm sinh khiến thể chất không thể nào phát triển bình thường được. Đó cũng là nguyên nhân khiến mắt của cô bé rất kém và khó có thể nhìn thấy mọi thứ được rõ ràng. Cô bé có nhiều điểm giống với nhà tiên tri Vanga, đều có có thị lực yếu và có khả năng tiên tri vào lúc 5 tuổi. Cô bé đã có những cảnh báo đúng về việc anh trai gặp tai nạn gãy chân và những vấn đề liên quan đến thai sản của dì ruột.

Các nhà ngoại cảm và nhà khoa học bắt đầu vào cuộc để tìm hiểu hiện tượng kỳ lạ của cô bé. Trong khoảng thời gian đó, Kaede còn đoán được bà mình bị bệnh tim, anh trai bị gãy chân hay thậm chí cả việc công ty của bố cô bé bị phá sản.
 
Không dừng lại ở đó, Kaede còn suy đoán nhiều về tình hình thế giới khi đưa ra lời tiên tri chính xác về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, cách mạng Ai Cập, cái chết của Muammar Gaddafi hay cả chuyện đệ nhất phu nhân pháp Carla Bruni-Sarkozy mang thai…
 
Nghi ngờ cô bé được xem là hậu duệ của nhà tiên tri vanga
 
Đã có khoảng thời gian Kaede Uber cùng gia đình cô bắt đầu bị theo dõi, bám sát, không còn được sống yên ổn. Rồi họ đột nhiên biến mất suốt 5 năm trời. Bố mẹ không hề cho cô bé tiếp xúc với giới truyền thông cho đến mãi gần đây khi một nhà báo Nga tên là Aksinya Volotovo tìm gặp và phỏng vấn được gia đình cô bé.
Kaede Uber nay đã lớn và đột ngột xuất hiện để cảnh báo cho thế giới về những biến cố nguy hiểm như chủ nghĩa khủng bố lan tràn và các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư. Cô bé cũng tiên đoán chỉ ít năm nữa, Trái đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nguồn nước uống.
 
Trong cuộc trò chuyện với nhà báo người Nga Aksinya Volotovo vào năm 2012, Kaede Uber đã đưa ra hai lời tiên tri khiến giới truyền thông phải chết lặng. Một là việc chỉ vào tấm hình của người đàn ông sẽ trúng cử Tổng thống Nga. Và ít lâu sau, người ta giật mình ngẫm lại khi thấy đó chính là Tổng thống Putin.
 
Nghi ngờ cô bé được xem là hậu duệ của nhà tiên tri vanga
 
Việc thứ hai là Kaede đoán trúng về hoàn cảnh gia đình của chính nữ nhà báo kia. Cô bé nói: “Người lớn không biết được những gì trẻ con biết. Người lớn chỉ nhìn nhưng không thấy, trước mắt họ chỉ là khoảng trống và không thấy gì trong đó cả. Nhưng cháu nhìn thấy mọi thứ, như chuyện của gia đình cô chẳng hạn. Cô có 2 con trai và 1 con gái. Chồng cô không yêu cô nhiều mà yêu người khác nhưng lại không muốn có con với người ấy. Chú ấy rồi sẽ rời bỏ cô kia bởi vì cô ta nói xấu cô và bọn trẻ, cô ta rất ác”.

Kaede Uber hiện đang sinh sống tại Pháp và được học tập theo một cách rất đặc biệt. Cô bé mơ ước được trở thành bác sĩ để có thể chữa mắt cho chính mình và được chơi đùa cùng những đứa trẻ khác